Auto View Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto view Tiktok là dịch vụ có thể giúp những video của bạn có được lượng view ổn định mỗi khi đăng vieo mới. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vệc phát triển kênh Tiktok và đặc biệt là đăng video được quá ít view thì bạn có thể  sử dụng ngay dịch vụ để cải thiện cho video. Sau đây apphacklike sẽ giải đáp rõ hơn về dịch vụ này và hướng dẫn sử dụng dịch vụ này tại apphacklike.

  Auto View Tiktok

  Auto View Tiktok là gì?

  Dịch vụ auto view Tiktok là một dịch vụ giúp bạn hack lượt xem video trên Tiktok một cách hoàn toàn tự động bằng cách sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn có thể tự chọn số lượng view, số lượng video để hệ thống có thể hack view cho video của bạn. Sau đó hệ thống sẽ tự động hack view mỗi khi bạn đăng tải video mới lên Tiktok.

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Auto view Tiktok

  Tăng view video trên TikTok một cách tự động và nhanh chóng

  Khi sử dụng dịch vụ auto view Tiktok, hệ thống sẽ tự động hack view của bạn theo các thông số mà bạn đãi cài đặt trong khi tạo đơn. Bạn có thể hack được hàng chục nghìn view cho mỗi video trong thời gian ngắn.

  Tăng uy tín cho kênh TikTok trong mắt người dùng

  Những video của bạn có nhiều view, sẽ giúp bạn gây được sự ấn tượng đến với những người xem bạn trên Tiktok. Người xem sẽ cho rằng những video của bạn có nội dung hấp dẫn, chất lượng cao và được nhiều người hưởng ứng. Đây là cách giúp bạn dễ dàng xây dựng uy tín và thương hiệu riêng cho mình trên kênh Tiktok.

  Kéo thêm lượng tương tác và follow tự nhiên về kênh

  Việc những video của bạn có nhiều view sẽ giúp video đó được đề xuất đến nhiều người dùng hơn. Bạn sẽ có cơ hội lôi kéo được nhiều lượt tương tác hơn như tim, comment, share và follow từ những người dùng thật trên nền tảng này.  Video càng nhiều tương tác càng giúp video lan truyền rộng rãi đến nhiều người dùng hơn và có thể xuất hiện trên các trang khám phá xu hướng của Tiktok.

  Kéo tương tác cho kênh Tiktok

  Xây dựng cộng đồng fan hâm mộ trung thành cho kênh TikTok

  Auto view Tiktok là đòn bẩy giúp bạn tiếp cận tới nhiều người dùng thật hơn, bạn sẽ tự tạo cho mình một lợi thế lớn hơn so với những video có ít view hoặc không có view nào. Bạn sẽ có khả năng thu hút được sự chú ý của người dùng mỗi khi họ lướt qua video của bạn. Chỉ cần bạn đầu tư vào phần nội dung và chất lượng của video là đã có thể giữ được người xem xem hết video và tương tác với kênh video.

  Tăng lượt view tự nhiên từ người dùng thật trên TikTok.

  Nếu bạn đang tận dụng Tiktok để kinh doanh thì việc sử dụng dịch vụ auto view Tiktok sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Bạn có thể quảng bá sản phầm & dịch vụ của bạn đến với hàng triệu khách hàng, điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn giúp tăng doanh thu cho mặt hàng một cách nhanh chóng.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm những dịch vụ hack Tiktok như: Hack follow Tiktok, Hack tim Tiktok,Hack cmt Tiktok,... để có thể đa dạng hóa lượng tương tác trên kênh hơn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ auto view Tiktok tại apphacklike

  Bước 1: bạn vào trang chủ apphacklike.com bấm MENU > Hack Tiktok > Auto view Tiktok.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile Tiktok cần auto view. Bạn truy cập app Tiktok.

  Nếu muốn lấy link profile Tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết

  Đối với link Tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản Tiktok đó rồi chọn vào biểu tượng ba chấm > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link profile Tiktok xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số view mỗi video và Số video cần mua auto, bạn nhập theo nhu cầu sử dụng của bạn cho kênh Tiktok.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơnĐồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng auto view Tiktok tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình auto view Tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình auto view Tiktok hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger