Hack Like Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook reels hiện đang được rất nhiều nhà sáng tạo nội dung hưởng ứng, nhưng những video vẫn khá ít lượt xem khiến rất nhiều người phải sử dụng đến hack like reels Facebook để tăng tương tác cho những thước phim ngắn. Sau đây apphacklike sẽ mang đến cho bạn những cách để tăng tương tác cho reels Facebook hiệu quả và hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ tại apphacklike.

  Reels facebook là gì?

  Reels facebook là gì?

  Tính năng Reels trên Facebook cho phép người dùng tạo video ngắn với độ dài từ 15 đến 60 giây. Bạn có thể thêm hiệu ứng, âm nhạc và văn bản vào video của mình để tạo ra sản phẩm cuốn hút hơn. Sau khi hoàn thành video của mình, bạn có thể đăng tải nó lên Facebook để chia sẻ với bạn bè và người theo dõi của mình .

  Tại sao nên hack like reels Facebook

  Facebook Reels rất phù hợp với những người muốn quảng cáo bản thân, đặc biệt là những người đang kinh doanh online sẽ dễ dàng tìm kiếm được lượng lớn khách hàng tiềm năng, kéo lượt tương tác và xây dựng một cộng đồng riêng. 

  Tăng đề xuất: Khi video của bạn nhận được nhiều like và là nội dung hữu ích thì Facebook sẽ sẵn sàng ưu tiên phát nội dung video của bạn lên đầu new feed của những người có sự quan tâm đến chủ đề liên quan. Lúc này những video của bạn sẽ có thể tiếp cận thêm nhiều người xem hơn nữa.

  Tạo hiệu ứng chim mồi: Người like và tương tác reels càng nhiều, cho thấy nội dung trong video bạn truyền tải hữu ích và hấp dẫn sẽ kích thích vào tâm lý tò mò của nhiều người và họ sẽ bấm vào xem video của bạn.

  Tăng độ uy tín: Khi video nào của bạn cũng nhận được nhiều tương tác và nhiều người xem chắc chắn người dùng sẽ có thiện cảm và tin tưởng để sử dụng những dịch vụ và sản phẩm của bạn.

  Tăng tỉ lệ chốt đơn: Video của bạn đã nhận được nhiều like sẽ gây ấn tượng và chiếm chọn sự tin tưởng của khách hàng thì lúc này sẽ giúp bạn chuyển đổi tỷ lệ đơn hàng nhanh và nhiều hơn.

  Hướng dẫn hack like reels Facebook tại apphacklike

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website apphacklike. Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để hack like cho thước phim trên Facebook bạn bấm MENU > Buff Facebook > Hack like reels.

  Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần hack like. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần hack like reels, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.

  Bước 4: Sao chép link reels xong bạn quay lại website apphacklike dán link vừa sao chép vào ô nhập link Facebook reels.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng, bạn nhập số like cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ hack 100 like.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack like reels Facebook tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like reels facebook bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like reels facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger