Hack Like Shopee

Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để kinh doanh đạt hiệu quả cao trên Shopee thì bạn cần biết đến dịch vụ hack like shopee để những sản phẩm của bạn có được lượng like cao bởi hiện nay Shopee là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đây là kênh bán hàng được nhiều tổ chức và cá nhân lựa chọn để phát triển kinh doanh. Vậy dịch vụ này mang lại hiệu quả như thế nào và cách sử dụng ra sao? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

  hack like shopee

  Những lợi ích khi hack like shopee

  Hack like shopee là một hành động nhằm tăng số lượng người nhấn vào nút tim của sản phẩm trên Shopee. Mục đích của việc này là để tăng độ tin cậy và sự chú ý của khách hàng đối với shop và sản phẩm của bạn.

  Tăng độ tin cậy và hấp dẫn của shop: Trong những sản phẩm mà khách hàng tìm kiếm nhưng thấy được sản phẩm của bạn nhiều like hơn những đối thủ khác khách hàng sẽ nhận thấy shop của bạn uy tín và chất lượng cao hơn với những sản phẩm có ít like.

  Tăng số lần hiển thị sản phẩm đến người dùng: Những sản phẩm đó sẽ được ưu tiên hiển thị đầu tiên trên các trang tìm kiếm và gọi ý bởi thuật toán mới của shopee. Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể tiếp cận được nhiều tệp khách hàng tiềm năng hơn.

  Tăng khả năng bán hàng và doanh thu. Khách hàng sẽ có thiện cảm hơn với những sản phẩm có nhiều like thay vì chọn những sản phẩm có ít like. Bạn có thể tạo các mã giảm giá để kích thích khách hàng follow gian hàng Shopee. Cách này giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cho cửa hàng.

  Tăng thương hiệu và sự nổi bật của shop. Khi hack like shopee shop của bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Bạn cũng có thể xây dựng thương hiệu riêng cho shop bằng cách chọn tên, logo, banner, mô tả và hashtag phù hợp.

  Cách hack like shopee miễn phí

  Dưới đây là một số cách hack like miễn phí được apphacklike tổng hợp bạn có thể tham khảo và sử dụng:

  • Tham gia vào các chương trình khuyến mãi của Shopee.
  • Tương tác chéo, trao đổi like giữa các shop. 
  • Đăng sản phẩm chuẩn SEO tối ưu hiển thị. 
  • Tăng khả năng phát triển và mở rộng kinh doanh.
  • Sử dụng dịch vụ hack like shopee tại apphacklike

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ Hack follow shopee để mang lại hiệu quả cao hơn trong việc kinh doanh trên nền tảng này.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like shopee tại apphacklike

  Nhận thấy nhu cầu bán hàng của người dùng apphacklike đã có ra mắt dịch vụ hack like sản phẩm để bạn có thể kéo khách hàng mua sản phẩm của mình môt cách tự nhiên và cực kì hiệu quả. 

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ hack like shopee của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack like shopee, bạn chọn MENU > Buff shopee Hack like shopee.

  Tiếp theo bạn cần lấy link sản phẩm muốn hack like. Bạn truy cập app shopee, tìm đến sản phẩm cần hack like, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình hoặc ở dưới như ảnh minh họa > Sao chép đường dẫn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm.

  - Phần Chọn server, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần hack cho sản phẩm shopee.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi chọn Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack like shopee tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like shopee bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like shopee hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger