Hack Follow Shopee

- Link shopee có dạng: https://shopee.vn/username

- Nhập link sai định dạng hoặc nhầm link shopee không hỗ trợ hoàn tiền.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Gian hàng shopee của bạn chưa gây được ấn tượng và thu hút được nhiều người dùng bởi lượng follow còn quá thấp, nhưng không phải ai cũng có thể thu hút được lượng follow nhanh chóng trong thời gian ngắn. Vậy phải làm sao để có thể sở hữu nhiều follow cho gian hàng? Sau đây apphacklike sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ hack follow Shopee và cách sử dụng dịch vụ này.

  Hack follow Shopee

  Hack follow Shopee là gì?

  Hack follow Shopee, tăng follow Shopee là khi người dùng sử dụng hệ thống hay phần mềm để tăng lượng người theo dõi cho gian hàng của bạn trên Shopee theo số lượng mà người dùng mong muốn giúp dễ dàng thu hút khách hàng đến với gian hàng của bạn giúp tăng doanh thu đáng kể.

  Gian hàng Shopee sở hữu lượng theo dõi lớn là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá độ uy tín của họ. Người dùng ghé qua gian hàng sẽ có xu hướng nhìn vào lượt follow để đưa ra quyết định có mua hàng của shop hay không. Khách hàng cho rằng gian hàng của bạn uy tín, chất lượng cao nên được nhiều người dùng mua hàng và follow gian hàng sẽ ghé lại vào lần sau.

  Những cách hack follow shopee miễn phí

  Tạo mã giảm giá theo dõi trên Shopee.

  Mã giảm giá được coi là công cụ markting hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay, hầu hết các shop đều sử dụng để thu hút khách hàng mua hàng và hack follow shopee cho gian hàng tạo độ uy tín và thúc đẩy doanh số trong thời gian ngắn. 

  Tích cực tham gia các chương trình giảm giá, sale off trên Shopee.

  Thường thì shopee sẽ tổ chức những chương trình như flash sale, sale giữa tháng và bạn có thể tham gia để thu hút sự chú ý của người dùng và hack follow shopee nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc mức độ giảm giá và khả năng chịu lỗ của bạn.

  Livestream trên Shopee thường xuyên

  Livestream là cách rất hiệu quả để bạn thu hút người dùng với nhiều hoạt động khuyến mãi độc quyền từ phiên live bạn đang phát sóng. Để hiệu quả hơn thì bạn hãy tạo những mini game, kêu gọi người dùng bấm follow gian hàng để được nhận xu giảm giá trên các sản phẩm.

  Đăng bài thường xuyên trên Shopee Feed

  Đăng các bài viết về sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo hay hoặc các thông tin hữu ích liên quan đến những chủ đề có liên quan đến ngành hàng của bạn trên Shopee Feed để thu hút được sự quan tẩm của khách hàng và tăng follow Shopee nhanh chóng.

  Đăng bài trên Shopee Feed

  Đăng sản phẩm chuẩn SEO

  Tối ưu hóa các yếu tố như tiêu đề, mô tả, từ khóa, ảnh sản phẩm để sản phẩm của bạn xuất hiện cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Shopee góp phần thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với gian hàng. Điều này giúp gian hàng tăng lượt theo dõi gian hàng một cách tự nhiên và bền vững.

  Sử dụng follow chéo trên các hội nhóm Facebook

  Hiện nay, có rất nhiều hội nhóm về bán hàng trên Shopee hoặc các nhóm về nghành hàng của bạn trên Facebook để trao đổi follow với các shop khác, bạn có thể follow chéo với các shop có cùng nghành hàng hoặc những shop bằng lượng follow hoặc gần bằng với shop của bạn để trao đổi follow.

  Sử dụng dịch vụ hack follow Shopee

  Để sở hữu lượng follow cao trong thời gian ngắn thì đây là cách đơn giản nhất dành cho bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ hack follow tại apphacklike. Gian hàng sẽ nhanh chóng sở hữu lượng follow như ý để thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ hack like sản phẩm để tăng độ uy tín trên từng sản phầm của shop,

  Tại sao nên mua follow shopee tại apphacklike.com?

  Mua lượt theo dõi Shopee giá rẻ tại AppHackLike là một cách trả phí đang được rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp tin dùng. Với dịch vụ này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, dưới đây sẽ là số lợi ích chính bạn có thể tham khảo:

  • Chi phí mua follow số lượng lớn giá rẻ cạnh tranh, phù hợp với túi tiền.
  • Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, sử dụng dịch vụ đơn giản, đạt hiệu quả cao.
  • Mua follow Shopee nhanh chóng: 2-3 ngày là hack được vài nghìn lượt theo dõi.
  • Tăng độ uy tín và làm đẹp gian hàng, thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack follow Shopee tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack follow shopee tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để mua follow shopee, bạn chọn MENU > Buff shopee > Hack follow shopee.

  Tiếp theo bạn cần lấy link shopee cần hack follow. Bạn vào app shopee, tìm đến shop cần hack follow > biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình > Chia sẻ > Sao chép đường dẫn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link shopee xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link shopee.

  - Phần Chọn server: bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng: bạn nhập số follow cần tăng cho shopee.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 12 giờ để hệ thống bắt đầu chạy mà không cần thực hiện thêm thao tác gì.

  Cài đặt đơn hàng hàng follow shopee tại apphacklike

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack follow Shopee gặp vấn đề hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger