Hack View Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn bắt đầu sáng tạo nội dung trên reels Facebook mà không nhận được nhiều view thì bạn có thể tìm hiểu đến dịch vụ hack view reels Facebook tại apphacklike. Để có thể biết rõ hơn về dịch vụ này thì bạn hãy theo dõi hết bài viết apphacklike sẽ giải thích chi tiết hơn về dịch vụ này, cùng theo dõi hết bài viết nhé!

  reels facebook là gì? 

  Hack view reels facebook là gì? 

  Hack view reels Facebook hay còn được gọi là tăng số người xem mỗi thước phim ngắn mà được đăng tải lên trang cá nhân hay fanpage. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể lan tỏa video rộng rãi hơn và thu về những lượt tương tác lớn. Đặc biệt tính năng này rất phù hợp với những người kinh doanh, video quảng cáo mặt hàng hay dịch vụ cần có nhiều lượt xem để dễ dàng thúc đẩy khả năng chốt đơn của khách hàng.

  Đặc biệt là các video giới thiệu sản phẩm, video bán hàng càng cần có nhiều lượt xem video tạo tiền đề về việc phát triển kinh doanh bán hàng sau này được suôn sẻ nhất có thể.

  Vì sao cần phải hack view reels Facebook

  Lượng người xem của những thước phim bạn đăng tải sẽ giúp người dùng đánh giá tốt và tin tưởng hơn về tài khoản đó. Nếu thước phim của bạn nhận được nhiều view và tương tác tốt thì sẽ phù hợp với chính sách đề xuất của Facebook, lúc này Facebook sẽ đề xuất những video của bạn lên đầu New feed của những người quan tâm đến nội dung liên quan bạn đang đăng tải, bạn sẽ tiếp cận tới những người xem mới và lượt tương tác lớn từ người xem.

  Khi video của bạn đã có được nhiều view sẽ kích thích tính tò mò của nhiều người dùng, người dùng sẽ bấm vào xem thước phim đó xem tại sao video đó lại nhận được nhiều lượt tương tác của cộng đông mạng như thế.

  Hiện nay, Facebook đã bật kiếm tiền cho các tài khoản Facebook nếu những video của bạn nhận được nhiều view thì khả năng cao sẽ được đề xuất để đặt quảng cáo như vậy bạn sẽ kiếm được khoản tiền tương đương với số view, tương tác nhận được mỗi thước phim đó.

  Ngoài hack view reels Fb bạn có thể kết hợp với những dịch vụ khác như: Hack like reels, hack cmt reels và hack share reels. Khi kết hợp những dịch vụ facebook để những video có lượng người xem cao lại có được lượng thảo luận sôi nổi và đánh giá tốt về mặt hàng đó sẽ giúp bạn tạo dựng uy tín, có được sự tin tưởng của khách hàng và người xem thì việc tăng doanh thu sẽ nhanh chóng hơn.

  View reels Facebook cao còn tạo nên thương hiệu cho cả cá nhân và khả năng nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn, đặc biệt các tài khoản dùng để bán hàng thì điều này vô cùng cần thiết. 

  Cách sử dụng dịch vụ Hack view reels Facebook của AppHackLike

  Để sử dụng dịch vụ hack view reels Facebook tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại trang web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hack view reels facebook của apphacklike.

  Bước 3: Để hack view reels trên facebook bạn bấm MENU > Buff Facebook > Hack view reels.

  Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần hack view. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng lượt xem, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link reels xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần hack cho thước phim, ví dụ mình sẽ hack 500 view.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack reels facebook tại apphacklike

  Hệ thống sẽ bắt đầu chạy ngay sau khi bạn tạo đơn.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack view reels Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger