Hack Comment Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack comment reels Facebook là dịch vụ đang được rất nhiều người dùng sử dụng rất nhiều để xây dựng cho thương hiệu của mình bằng những thước phim bởi lúc này reels vẫn còn mới, reels Facebook đang đang ưu ái và tiếp cận nhiều người dùng hơn. Để tận dụng tốt tính năng này thi những thước phim của bạn cần sở hữu nhiều lượt comment reels, sau đây apphacklike sẽ hướng dẫn bạn cách hack comment reels Facebook.

  Hack Comment Reels Facebook

  Tại sao nên hack comment reels Facebook

  Hack comment Reels Facebook giúp bạn tăng khả năng tiếp cận với nhiều người hơn và thu hút sự chú ý của người khác đến tài khoản của bạn. Điều này có thể giúp bạn tăng lượng người theo dõi và tương tác trên tài khoản của mình. Ngoài ra, hack comment Reels Facebook còn giúp bạn:

  Tăng sự uy tín và chuyên nghiệp của tài khoản: Khi thước phim của bạn nhận được nhiều comment, người dùng sẽ cảm thấy tài khoản của bạn là tài khoản chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn những video không nhận được nhiều comment.

  Kéo view và tương tác tự nhiên về cho thước phim: Khi video của bạn có nhiều comment, view và tương tác tự nhiên sẽ được Facebook đề xuất đến nhiều người dùng hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp video của bạn được quảng bá rộng rãi và nhiều tương tác hơn.

  Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đạt hiệu quả cao: Rất nhiều cửa hàng bán lẻ hay doanh nghiệp đều tận dụng reels để quảng bá sản phẩm dịch vụ của họ việc video của bạn có nhiều comment, người dùng sẽ cảm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang được quan tâm và được đánh giá cao.

  Tăng độ nhận diện thương hiệu sản phẩm: Việc những thước phim của bạn nhận được nhiều lượt comment và tương tác sẽ giúp thương hiệu của bạn lan tỏa đến nhiều người dùng hơn khi đó thương hiệu của bạn sẽ được nhắc đến nhiều hơn và dễ dàng nhận diện.

  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Video của bạn sẽ tăng khả năng tiếp cận đến những người có cùng mối quan tâm đến chủ đề mà bạn đăng tải, khả năng tiếp cận đúng tệp khách hàng sẽ tăng cao.

  Cách hack comment reels fb miễn phí 

  Để thu hút được nhiều comment hơn bạn có thể tham khảo và sử dụng những cách hack comment reels fb dưới đây:

  - Sử dụng tiêu đồ và các câu hỏi để khuyến khích người dùng bình luận.

  - Chia sẻ reels của người khác và đặt câu hỏi để khuyến khích người dùng bình luận.

  - Tương tác với người dùng bằng cách trả lời bình luận của họ và đặt câu hỏi để khuyến khích họ tham gia vào cuộc trò chuyện.

  - Chạy quảng cáo trên Facebook ads.

  - Sử dụng các hashtag phù hợp để thu hút sự chú ý của người dùng.

  - Sử dụng dịch vụ hack comment reels Facebook tại apphacklike.

  Hướng dẫn hack comment reels Facebook tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack comment reels Facebook bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công thì bạn đã có thể bắt đầu sử dụng được dịch vụ hack comment reels Facebook rồi.

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để hack comment cho thước phim trên Facebook bạn bấm MENU > Buff Facebook > Hack comment reels.

  Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần hack comment. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần hack comment reels, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.

  Bước 4: Sao chép link reels xong bạn quay lại website apphacklike dán link vừa sao chép vào ô nhập link Facebook reels

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên thước phim, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần Số lượng cần tăng, bạn nhập số comment cần hack cho thước phim, ví dụ mình sẽ hack 100 like.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack comment reels Facebook

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack comment reels facebook bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack comment reels facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger