Hack Share Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những thước phim ngắn được bạn đăng tải lên không lan tỏa được rộng rãi tới mọi người nên lượt tương tác nhận lại là rất ít. Bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ hack share reels Facebook sẽ giúp bạn cải thiện ngay việc ít tương tác này nhé. Sau đây, apphacklike sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ này cực kì đơn giản.

  Hack Share Reels Facebook 1

  Vì sao nên hack share reels Facebook

  Những thước phim ngắn chính là hình thức giao tiếp phổ biến nhất trên mọi nền tảng mạng xã hội và trong đó có Facebook. Những thước phim có nội dung hay, hấp dẫn sẽ nhận được nhiều chia sẻ rộng rãi tới nhiều người xem hơn và nhận được nhiều lượt tương tác.

  Tăng đề xuất cho reels

  Những thước phim ngắn nhận được nhiều lượt xem vì họ sản xuất những video có nội dung hay và ý nghĩa thì người xem sẽ tự động chia sẻ những video đó lên trang cá nhân và các hội nhóm và từ đó khiến cho những video của bạn được lan tỏa rộng ra tới mọi người, kéo theo lượng tương tác lớn cho thước phim ngắn đó.

  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

  Khi đoạn reels của bạn đã có được nhiều view và chia sẻ rồi thì chắc chắn sẽ khiến người xem đánh giá cao về nội dung và chất lượng của video đó. Nếu bạn dùng reels để quảng cáo sản phẩm , dịch vụ thì sẽ có cơ hội để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

  Tăng tính tò mò

  Khi những thước phim bạn đăng tải lên có được lượng share lớn thì khả năng người xem sẽ nhấp vào là rất lớn vì họ rất muốn xem nội dung của đoạn video đó là gì mà nhận được nhiều lượt tương tác như vậy.

  Tăng độ uy tín

  Việc những thước phim ngắn của bạn nhận được nhiều lượt chia sẻ và tương tác sẽ giúp tăng độ uy tín của trang cá nhân và fanpage của bạn lên mức tối đa. Từ đó các thước phim ngắn của bạn hay sản phẩm của bạn đều được nhiều người dùng săn đón. Bạn có thể quảng cáo review sản phẩm sẽ gây ấn tượng với khách hàng hơn rất nhiều.

  Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm những tính năng khác cho reels Facebook như: Hack like reels, hack cmt reels, hack view reels để có thể đa dạng hóa những lượt tương tác cho những thước phim ngắn.

  Lí do nên sử dụng hack share reels Facebook tại apphacklike

  Những lí do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ hack share reels Facebook của AppHackLike

  • Hack share reels Facebook của fanpage, cá nhân nhanh chóng.
  • Cam kết an toàn chất lượng, không tụt share.
  • Hỗ trợ sự cố nhanh chóng.
  • Giá cả tốt nhất thị trường.
  • Khả năng bảo mật an toàn gần như tuyệt đối.
  • Hệ thống hack share hoàn toàn tự động 24/24, chỉ cần vài phút sau khi hack share.
  • Người dùng share reels facebook toàn là nick thật, tương tác thật.

  Cách sử dụng dịch vụ hack share reels Facebook tại apphacklike

  Bước 1: Để Hack share reels trên Facebook bạn bấm MENU chọn Buff facebook => Hack share reels

  Hướng dẫn sử dụngBước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần hack reels. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần hack share, chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số share cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ hack 20 share.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua

  Hướng dẫn sử dụng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack share reels Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger