Hack Share Group Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: share bài viết vào nhóm facebook sẽ chạy sau 12 - 24h từ lúc trạng thái báo thành công!

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack share group Facebook là cách nhanh nhất giúp bạn có thể chia sẻ bài viết vào các group một cách nhanh nhất. Tại thời điểm này group là một trong những mảnh đất cực kì màu mỡ đang được rất nhiều người dùng khai thác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chia sẻ bài viết của mình vào nhiều group Facebook. Vậy làm cách nào để bài viết có nhiều lượt share vào các group? Hãy tham khảo và sử dụng ngay dịch vụ hack share group Facebook tại apphacklike ngay nhé.

  Hack share group Facebook

  Hack share group Facebook là gì?

  Hack share group Facebook là một trong những thủ thuật giúp các cửa hàng và doanh nghiệp bán hàng online cực kỳ hiệu quả trên nền tảng này. Công cụ này được rất nhiều người đang kinh doanh online tìm kiếm và sử dụng để tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hack share group Facebook có thể giúp bạn kéo tương tác của bài viết, bài viết của bạn sẽ tiếp cận đúng với tệp khách hàng mà bạn mong muốn với số lượng nhiều hơn

  Cách hack share group trên facebook miễn phí

  Việc hack share group đúng cách sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bài viết của bạn, bạn có thể tham khảo những ý dưới đây để những lượt share sẽ đem lại hiệu quả cao hơn thay vì chia sẻ linh tinh vào các nhóm không cùng chủ đề:

  Share bài đúng group: Share bài đúng group có tác dụng giúp bài viết của bạn được lan truyền rộng rãi hơn và thu hút nhiều người đọc hơn. Khi share bài viết vào những group có cùng chủ đề, người đọc sẽ dễ dàng tiếp cận với nội dung và có khả năng tương tác với bài viết của bạn cao hơn.

  Lựa chọn group để share: Lựa chọn group để share bài viết có tác dụng giúp bài viết của bạn được lan truyền rộng rãi hơn và thu hút nhiều người đọc hơn. Bạn nên chia sẻ bài viết vào những group liên quan đến chủ đề của bài viết và có số lượng thành viên càng đông càng tốt. Nếu bạn chia sẻ bài viết vào những group không liên quan đến chủ đề của bài viết hoặc có số lượng thành viên quá ít, khả năng bài viết của bạn được lan truyền rộng rãi sẽ giảm đi đáng kể.

  Tạo bài viết hack lượt share Facebook: Những nội dung bạn đăng tải lên cần có nội dung, hình ảnh sắc nét để giữ chân người dùng xem lâu hơn và khiến họ phải tương tác với bài viết của bạn, cách này khiến bạn cần đầu tư nhiều hơn về mặt nội dung và chất lượng hình ảnh để người xem tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn

  Sử dụng dịch vụ hack share group: Sử dụng các dịch vụ hack share group Facebook uy tín và chất lượng như apphacklike để giúp bài viết của bạn được lan truyền rộng rãi hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng đến với trang của bạn hơn.

  Cách hack share group trên facebook miễn phí

  Tại sao nên hack share group cho bài viết

  Group Facebook là nơi tập trung rất nhiều người dùng có cùng mối quan tâm đến một vấn đề nào đó, Vd: Bóng đá, làm đẹp, thời trang,... Đặc biệt những group như này rất thích hợp cho việc kinh doanh online, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng. Những sản phẩm mà bạn đăng tải lên sẽ được nhiều người dùng tương tác và tham gia đánh giá,... về sản phẩm mà bạn đang cung cấp, và dưới đây sẽ là một số lợi ích khi bạn hack share group Facebook:

  • Tiếp cận đúng tệp khách hàng, khách hàng sẽ thảo luận sôi nổi về sản phẩm tạo hiệu ứng đám đông.
  • Tăng trafic đến website hoặc các nền tảng khác của bạn.
  • Gửi thông báo đồng loạt tới các thành viên trong nhóm là một điểm giúp sản phẩm của bạn được lan tỏa rộng rãi.
  • Dễ dàng tương tác với khách hàng.Kêu gọi người dùng đóng góp ý kiến về sản phẩm bạn cũng cấp, dễ dàng có được lượng khách hàng trung thành
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn cực kì hiệu quả.

  Hướng dẫn hack share group Facebook tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hành Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các dịch vụ. Bạn chọn MENU Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Bước 3: Bạn truy cập vào Facebook trên thiết bị của bạn Sao chép liên kết bài viết cần hack share group Facebook

  Bước 4: Sau khi Sao chép liên kết quay lại AppHackLike dán link vào ô nhập link bài viết

  - Phần Chọn server bạn có thế nhấp vào phần xem chi tiết để có thể chọn được cho mình sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số lượng share bài biết mà mình mong muốn.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua.

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý

  Cài đặt đơn hàng hack share group Facebook

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack share group Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger