Hack Like Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mỗi bài đăng của bạn lên Twitter đều mong muốn nhận được nhiều lượt tương tác từ người thân và bạn bè. Bài viết nhiều tương tác dễ dàng thu hút, lan tỏa rộng rãi tới nhiều người dùng hơn. Phải làm cách nào để bài viết nhận được nhiều lượt tương tác, bài viết này sẽ giải đáp bạn thắc mắc này.

  Hack like Twitter là gì?

  Hack like Twitter là dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ sử dụng bởi nhiều like sẽ giúp bài viết và trang cá nhân đó kéo thêm nhiều tương tác, tăng uy tín cực kì tốt. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có thêm những lượt tương tác tự nhiên hỗ trợ thúc đẩy thứ hạng từ khóa trên website, viral, thúc đẩy doanh thu cực hiệu quả.

  Lợi ích khi sử dụng hack like Twitter

  Hiện nay Twitter đang là một trong các nền tảng mạng xã hội lớn nhất, lượng người truy cập từ Việt Nam và cả thế giới. Đây là nơi nhiều người dùng cập nhật tin tức thời sự, bóng đá, thời tiết cực kì nhanh chóng và chính xác. Vì vậy việc việc sử dụng dịch vụ hack like Twitter sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

  • Tăng tương tác tự nhiên cho các bài viết của bạn giúp tăng uy tín, độ nhận diện thương hiệu tài khoản của bạn.
  • Chỉ với một bài viết có nhiều like và tương tác bnaj có thể trở thành người nổi tiếng, khiến mội người tò mò và vào xem trang Twitter của bạn
  • Twitter là nền tảng mạng xã hội trung gian cho phép bạn liên kết website của mình lên profile, giúp trang web của bạn có thể thu hút thêm nhiều lượng truy cập.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ hack Twitter như: Hack follow Twitter, Hack view Twitter, Hack retweet Twitter,... để đa dạng hóa những lượt tương tác trên tài khoản của bạn.

  Cách hack like Twitter nhanh nhất 2023

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm "Đăng ký" để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu => Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Để hack like twitter, bạn chọn MENU => Buff twitter => Hack like twitter.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần hack like. Bạn truy cập app Twitter, tìm đến bài viết cần hack like, chọn biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết => Sao chép liên kết

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết twitter.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi chọn Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger