Hack Member Discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3/

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Discord là ứng dụng trò chuyện thông qua tin nhắn, video, cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi giúp dễ dàng kết nối khi chơi game. Vì nhà phát hành rất chú trọng đến việc tối ưu hiệu năng cho các game thủ chơi game mượt nhất có thể nên rất nhiều cộng đồng phất triển gảm trên nền tảng này. Làm sao để có thể phát triển cộng đồng nhanh và nhiều thành viên cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

  Lợi ích khi hack member Discord

  Cũng giống với các dịch vụ hack member khác thì hack member discord cũng giúp người dùng có thể giúp bạn phát triên nhóm nhanh chóng và hiệu quả nhất, sau đây là một số lợi ích mà hack member discord mang lại cho bạn:

  Tăng tính chuyên nghiệp: Số lượng thành viên trong nhóm online càng nhiều chức tỏ rất chuyên nghiệp và uy tín, nếu đăng tải sản phẩm hay dịch vụ mới lên sẽ được rất nhiều người dùng hưởng ứng và sử dụng.

  Kéo thêm member: Hầu hết người dùng có xu hướng vào những nhóm có nhiều thành viên ( hiệu ứng đám đông ) và hưởng những sản phẩm dịch vụ được nhiều người dùng theo dõi và sử dụng, đánh giá tốt. Khi nhóm của bạn đã có nhiều thành viên thì sẽ kéo thêm nhiều người dùng vào nhóm, tăng tương tác và uy tín cho Discord của bạn.

  Tiết kiệm thời gian công sức: Việc xây dựng cộng đồng của bạn sẽ nhanh hơn và không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn đem lại hiệu quả đáng kể. Với hệ thống của AppHackLike sẽ giúp bạn có được lượng thành viên như ý muốn trong thời gian ngắn.

  Cách hack member Discord tại apphacklike.com

  Với hệ thống web hack Discord của AppHackLike thì sở hữu nhóm có nhiều thành viên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách hack membẻ Discord như sau:

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

   

  Bước 3: Trên trang chủ AppHackLike.com bạn chọn MENU => Buff Discord => Hack member Discord

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link sever Discord cần hack thêm member (link giới thiệu vĩnh viễn, link hết hạn sẽ không được hỗ trợ)

  Hướng dẫn sử dụngBước 5: Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sever Discord

  • Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụngBước 6: Phần Số lượng cần tăng chọn số lượng bạn muốn tăng cho nhóm Discord

  Bạn kiểm tra lại một lần nữa rồi nhấn =>  Tạo đơn => Đồng ý

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack member bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger