Hack Sub/Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả Facebook cá nhân và Fanpage chỉ có nút theo dõi.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn trang cá nhân của mình thu hút được nhiều người theo dõi ( follow ), bạn muốn những bài đăng mà mình đăng tải lên tiếp cận được nhiều người hơn, từ đó thuận lợi cho việc quảng bá thương hiệu bản thân, tăng tỉ lệ ra đơn cho những mặt hàng mà bạn đang kinh doanh. Dịch vụ hack sub, follow Facebook tại apphacklike sẽ giúp bạn có được lượng follow như ý.

  Hack sub/follow Facebook là gì?

  Hack follow Facebook sử dụng hệ thống hoàn toàn tự động của các trang web, app, phần mềm,... với khoản chi phí vô cùng nhỏ để có thể sở hữu cho mình một trang cá nhân, fanpage có lượng follow khủng trong thời gian ngắn.

  Hack sub Facebook là hệ thống, web hack sub tăng số lượng fan đối với 1 tài khoản và fanpage theo số lượng yêu cầu hoàn thanh trong thời gian ngắn.

  Tại sao cần phải tăng follow facebook?

  Việc hack follow, tăng follow facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đặc biệt với những bạn muốn hướng tới mục đích bán hàng trên nền tảng này. 

  • Hack sub facebook giúp bạn sở hữu trang cá nhân, page nhiều người theo dõi. Công việc của bạn từ đây sẽ thuận lợi hơn, có nhiều khách hàng tin tưởng và tiếp cận được thêm những tệp khách hàng tiềm năng khác cực kì chất lượng.
  • Sử dụng phần mềm hack follow Facebook ngay trên tài khoản của bạn sẽ giúp bạn chứng tỏ mình là một người xó sức ảnh hưởng trên MXH, khi đó sẽ có rất nhiều người tò mò về trang của bạn và các nhãn hàng só thể sẽ liên hệ để đặt quảng cáo trên chính trang cá nhân của bạn.
  • Hack follow Facebook giúp tài khoản của bạn có nhiều người theo dõi sẽ giúp nhưng bài đăng bạn đăng tải lên sẽ tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn có kinh doanh những mặt hàng trên nền tảng này thì nên hack follow Facebook.

  Dịch vụ auto sub,hack follow facebook có lợi ích gì?

  Nếu bạn không  phải người nổi tiếng và không có nhiều người theo dõi thì chắc chắn rất khó để tăng follow bằng một vài bức ảnh đẹp hay những bài viết gây chú ý trên Facebook. Chính vì lí do này dịch vụ hack follow Facebook được rất nhiều người chú ý đên, apphacklike sẽ giúp bạn có thể sở hữu một trang cá nhân có được nhiều follow trong thời gian ngắn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm những dịch vụ hack like bài viết Facebook, hack cmt, hack share,.... cho thêm phần đa dạng.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo hack follow trên điện thoại và các web hack sub tràn lan, tuy nhiên mức độ uy tín lại không đượ ai kiểm duyệt, chính vì vậy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ hack follow chất lượng và uy tín là điều cực kì cần thiết nếu bạn không muốn bị mất tiền oan và đặc biệt là mất nick.

  Hướng dẫn cách hack follow Facebook tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack follow tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Để sử dụng phần mềm tăng lượt theo dõi trên facebook bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý: 5.000, 15.000… đều ok. Và giá trên lượt follow chỉ từ 40đ. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp với số lượng follow mà bạn muốn tăng.

  Tại web hack sub apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng follow facebook của apphacklike.

  Để auto theo dõi facebook cá nhân bạn vào: MENU => Buff Facebook => Hack Follow Facebook.

  Nhập link ID Facebook hoặc link Facebook mà bạn muốn hack follow sau đó chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.Hướng dẫn sử dụng

   Bước 4: Nhập Số lượng cần tăng => TẠO ĐƠN để hoàn thành. Follow sẽ được tăng sau khoảng 10 phút sau khi tạo đơn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger