Hack Tim TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những video bạn đăng tải lên Tiktok không nhận được nhiệu nhiều tim, tương tác từ mọi người. Sau đây apphacklike sẽ giúp bạn khắc phục việc này một cách dễ dàng và hiệu quả, hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

  Lợi ích khi hack tim Tiktok

  Nếu như tài khoản Tiktok của bạn có được nhiều tim thì bạn sẽ dễ dàng có thêm được những fan chân chính luôn ủng hộ bạn. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khá sẽ giúp bạn rất nhiều trong kinh doanh hay phát triển bản thân như:

  Tăng sức ảnh hưởng

  Khi bạn sử dụng dịch vụ hack tim sẽ giúp cho tài khoản được hiển thị ở trending Tiktok. Những nội dung bạn đăn tải lên dễ dàng tiếp cận được nhiều người dùng, khách hàng tiềm năng, gây tò mò về sản phẩm dịch vụ bạn đăng tải. Mỗi nội dung mới bạn chia sẻ lên Tiktok sẽ được nhiều người chia sẻ và đặc biệt là cover lại chứng tỏ lúc này bạn đã là một Tiktoker có tầm ảnh hưởng luôn được chờ đợi và săn đón.

  Tăng uy tín

  Nếu bạn là người đang kinh doanh trên nền tảng này thì thực sự hack tim Tiktok sẽ tăng tối đa uy tín cho video đó. Một video nhiều tim, cmt và share sẽ đem lại lợi thế to lớn đối với những video không nhận được lượt tương tác nào. Khi đó bạn đã tạo dựng được uy tín và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, người dùng sẽ yên tâm sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Kéo tương tác

  Hack tim Tiktok sẽ đem lại cho bạn những lượt tương tác tự nhiên, video của bạn sẽ được lan tỏa rộng rãi tiếp cận nhiều người xem. lúc này, video của bạn tạo ra được hiệu ứng đám đông bạn sẽ có được lượng lượt tương tác khủng và follow từ rất nhiều người dùng Tiktok.

  Quảng cáo hiệu quả

  Rất nhiều người dùng sử dụng tiktok đã nổi tiếng chỉ sau một đêm cho thấy sức lan tỏa của Tiktok là quá kinh khủng. Chính vì vậy rất phù hợp cho việc quảng cáo cho những sản phẩm và thương hiệu của bạn, Video quảng cáo đó có được nhiều im thì chắc chắn sẽ giúp bạn có được doanh thu khủng trong thời gian ngắn.

  Tạo thu nhập trên tiktok

  Khi những video Tiktok của bạn có nhiều tim, ý nghĩa, thu hút được nhiều người xem bạn sẽ được những nhãn hàng để ý và gửi cho bạn những bản hợp đồng quảng cáo với giá cả phụ thuộc vào lượng tương tác mà bạn nhận được. Lúc này bạn đã có được những nguồn thu nhập rất lớn khiến nhiều người mơ ước.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng hack Tiktok như: Hack follow Tiktok, Hack view Tiktok, Hack comment Tiktok,... Để đa dạng hóa những lượt tương tác trên kênh Tiktok của bạn.

  Dịch vụ hack tim Tiktok của AppHackLike

  AppHackLike có 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế chia làm nhiều sever khác nhau, có bảo hành và không bảo hành, tốc độ nhanh chậm giúp khách hàng thoải mái lụa chọn những sever phù hợp với mình.

  Tim Tiktok Việt Nam

  Những tài khoản tim cho video của bạn 100% là tài khoản Việt Nam và có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên sever Việt Nam có tốc độ chạy chậm hơn tỉ lệ tụt khá cao khi có thể lên đến 10-50% số lượt mua. Bạn có thể cân nhắc trước khi sử dụng hack tim Việt Nam khi giá thành của tim Việt cao hơn so với tim sever quốc tế.

  Tim Tiktok quốc tế

  Sever tim quốc tế là tim nước ngoài với tốc độ nhanh và lên đủ tỉ lệ tụt là rất thấp nhưng bạn không cần lo lắng vì có sever bảo hành. Tim quốc tế từ người dùng thật, hồ sơ có ảnh đại diện, có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt rất thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm xem chi tiết để có những lựa chọn phù hợp với mình nhất có thể.

  Cách hack tim Tiktok 2023

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu => Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Để hack tim Tiktok, bạn chọn MENU => Buff Tiktok => Hack tim tiktok.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Lấy link video tiktok cần hack tim: Truy cập Tiktok => chọn video cần hack tim

  • Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi => sao chép liên kết.
  • Nếu là video của người khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình => sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link video Tiktok xong bạn quay lại apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 6: Phần số lượng cần tăng bạn nhập số tim cần tăng cho video.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack tim bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger