Vip Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Vip like Instagram là gì?

  Vip like Instagram hay còn được mọi người gọi là Auto like Instagram. Dịch vụ này sẽ tự động tăng like bài viết theo số lượng như ý bạn. Bạn có thể cài đặt vip Instagram theo tháng hoặc theo số lượng bài mà bạn đăng tải.

  Vip like Instagram theo ngày: Gói này giúp các bạn có thể chọn số ngày và số bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết hết số ngày cài đặt gói sẽ tự động hết hạn

  VD: Bạn tạo gói 100 like, số bài đăng mỗi này là 5 và thời gian là 30 ngày. Trong 30 ngày đó mỗi ngày bạn đăng 5 bài hệ thống sẽ tự động tăng like cho bài viết đó. Sau 30 ngày gói sẽ tự động dừng tăng like.

  Vip like Instagram theo bài: Đối với gói này bạn phải chọn số bài đăng, số like cần tăng, khi bạn đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like cho bài viết đó của bạn

  Ưu điểm của bài viết này là không có thời hạn, sau khi tạo đơn bạn có thể sử dụng đến khi hết số lượng bài viết mà bạn đã mua.

  VD: Bạn tạo 10 bài và 100 like, sau khi tạo đơn bạn đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng 100 like vào bài đăng đó sau khi hết 10 bài sẽ hết gói dịch vụ. Không giới hạn thời gian sử dụng khi tạo đơn, bạn để bao lâu cũng được. 

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm những tính năng hack của Instagram: Auto view Instagram, Hack follow Instagram, Hack comment,...

  Những lợi ích khi sử dụng Vip like Instagram

  Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận lại cho mình rất nhiều lợi ích. Sau đây là một số lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ vip like Instagram:

  Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

  Bài viết của bạn có được lượt tương tác cao, họ sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn. Khi bạn đã sở hữu được lượng tương tác cao thì sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn đến rộng rãi người dùng hơn rồi càng ngày thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

  Kiếm tiền từ quảng cáo

  Những nội dung của bạn lan tỏa được đến nhiều người thì bạn sẽ dễ dàng nhận được những hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng quảng cáo cho những sản phẩm và dịch vụ của họ. Việc trở thành người nổi tiếng sẽ đến gần hơn bao giờ hết, nếu biết nắm bắt cơ hội thì bạn có thể sẽ giúp cuộc đời đi sang một trang mới.

  Tăng uy tín

  Không dễ dàng để có thể tạo được sự tin tưởng từ người dùng, nhưng khi tài khoản của bạn nhận được nhiều lượt tương tác thì chắc chắn sẽ có được niềm tin và sự tin tưởng đến từ người dùng.

  Tăng đề xuất

  Khi bài viết của bạn nhận được nhiều lượt thích cao thì có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều người dùng hơn, những bài viết sẽ được đề xuất tới những người dùng có sự quan tâm đến chủ đề của bạn. Theo chính sách của Instagram sẽ đề xuất những tài khoản có nhiều tương tác hơn vì thế nếu bạn có nhiều lượt thích, bạn sẽ được đề xuất cao hơn trên Instagram.

   Cách sử dụng dịch vụ vip like Instagram

  Bước 1: Để cài Vip like trên instagram bạn bấm MENU => Buff instagram => Vip like instagram.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link instagram cần cài vip like. Bạn mở app instagram, truy cập vào tài khoản instagram cần cài vip like rồi bấm vào biểu tượng ba chấm => Sao chép URL trang cá nhân.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Nếu Bạn chọn Server 216: Vip like instagram theo ngày, Bạn cần chọn Số like mỗi bài, Số bài viết mỗi ngày và Số ngày cần mua vip like like. 

  Nếu bạn chọn Server 215: Vip like instagram theo số lượng, bạn cần nhập Số like mỗi bài và tổng Số bài cần mua vip like.

  Hướng dẫn sử dụng

  Số ngày cần mua vip: Bạn có thể chọn số ngày tùy theo nhu cầu

  Tốc độ: Chọn tốc độ chạy phù hợp

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger