Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shop Hiệu Qủa

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 23/10/2023

Hiện nay việc mua hàng online rất phát triển do tiếp cận được khách hàng hiệu quả. Và dạo gần đây có một sàn giao dịch đang được chú ý dạo gần đây chính là Tiktok Shop. Có người đang quan tâm về việc bán hàng trên tik tok shop và cách bán hàng trên tik tok shop. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ trong bài viết dưới đây.Hướng dẫn bán hàng trên tiktok shop

Tiktok Shop là gì?Tiktok Shop là gì?

TikTok Shop là một tính năng mới vừa được công bố năm 2022 của TikTok. Tính năng này cho phép người dùng mở gian hàng thương mại điện tử trên chính giao diện của tài khoản TikTok. TikTok giờ đây không chỉ là một mạng xã hội giải trí mà nó đang kiêm nhiệm cả chức năng của một sàn thương mại điện tử.

TikTok Shop là nơi tuyệt vời để doanh nghiệp quảng bá và kinh doanh sản phẩm cũng như tạo dựng thương hiệu riêng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây, các nhà kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội để quảng cáo, khai thác các tệp khách hàng tiềm năng và trao đổi mua bán qua lại vô cùng dễ dàng.

Cách bán hàng trên Tik tok shop

Xây dựng kênh Tiktok cá nhân, tạo profile bán hàng bán hàng

Bước 1: Tải ứng dụng Tiktok về máy hay search trên web.

Bước 2: Chọn mục hồ sơ, nhấn nút Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Chọn phương thức đăng ký phù hợp. Rồi nhập những thông tin mà app đưa ra và tạo mật khẩu cho riêng mình.

Bước 4: Tạo ID cho cá nhân, xong xuôi nhấn nút Đăng ký. Thế là bạn đã có tài khoản Tiktok cho riêng mình.

Khi đã có tài khoản Tiktok bạn muốn dùng chúng vào việc bán hàng thì chúng tôi sẽ chỉ các cách bán hàng qua Tiktok Shop này cho bạn.

Các bước đăng ký tài khoản tiktok shopĐăng ký tài khoản tiktok shop

Bước 1: Truy cập merchant của tiktok tại đường link shop.tiktok.com/merchant/vn

Bước 2: Nhấn nút Đăng ký tài khoản.

Bước 3: 

Nếu chưa có tài khoản tiktok shop, bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email

Nếu đã có tài khoản tiktok shop thì bấm vào login

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Tik tok shop

Bước 5: Đăng ký tên cửa hàng và xác minh thông tin cửa hàng của bạn lên Tik Tok

Bước 6: Vào cửa hàng tiktok shop của bạn, bắt đầu đăng tải sản phẩm và bán hàng qua Tik tok Shop

Lựa chọn sản phẩm bán hàng trên Tik tok ShopLựa chọn sản phẩm bán hàng trên Tik tok Shop

Sản phẩm là thứ tiên quyết, cầu nối giữa người bán và người mua. Suy đoán sản phẩm nào đang hot, có khả năng theo kịp thịnh hướng, có được nhiều người tham gia ứng dụng quan tâm không. Theo đánh giá và tính toán những mặt hàng mà Tiktok đưa ra như: mỹ phẩm, đồ ăn, đồ handmade, thời trang là những mặt hàng được bán phổ biến và người dùng quan tâm hiện nay bạn có thể cân nhắc.

Tìm kiếm nguồn khách hàng

TikTok đa số dành cho giới trẻ, là lứa tuổi năng động, khả năng tiếp cận với công nghệ dễ dàng và đơn giản, yêu thích ứng dụng trên điện thoại di động. Vậy phải làm sao để tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình trong số đó?

Trên Tiktok bạn không thể tìm kiếm những thông tin như tên tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… được bởi điều này không được hỗ trợ. Bạn có thể tìm kiếm một cá nhân nào đó qua các cách:

  • ID người dùng
  • Video
  • Hashtag
  • Tên bài hát

Trong những cách trên thì tìm kiếm theo Hashtag là cách tìm kiếm khách hàng dễ nhất, hiệu quả nhất.

Viết những caption phục vụ cho việc bán hàng trên tik tok shop

Sau khi edit xong video bước tiếp theo là nghĩ caption cho video sao cho người xem chú ý và quan tâm khi lướt đến. Caption phải đảm bảo những yếu tố sau: 

  • Mang đầy đủ nội dung của video, thông tin muốn truyền tải.
  • Gắn kèm những hashtag có liên quan đến sản phẩm mà bạn đang giao bán
  • Địa chỉ liên hệ, cách thức liên lạc.

Tăng thêm lượt tương tác cho kênh Tiktok cá nhân

Để sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến cũng như thương hiệu uy tín hơn trong mắt khách hàng để việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn tăng follow tiktok sẽ là cách tối ưu nhất hiện nay để khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn họ sẽ tự động vào trang để tìm kiếm thông tin và cách thức mua hàng.

Trên đây là các bước giúp bán hàng trên tiktok dễ ra đơn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope
Chuyên mục
Từ khóa
tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger