Auto View Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đã đầu tư rất nhiều về mặt kịch bản, hình ảnh và chất lượng âm thanh nhưng những video vẫn không nhận được sự hưởng ứng từ người dùng. Nhận thấy khó khăn chung của người dùng Tiktok nên apphacklike sẽ hướng dẫn bạn cách chỉ đăng video là nhận được lượng view như ý. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

  Auto View Tiktok là gì?

  Auto view Tiktok là dịch vụ hoạt động hoàn toàn tự động khi bạn chỉ cần đăng video là có thể nhận được lượng view như mong muốn. Sau khi sử dụng dịch vụ này cá nhân, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về việc view thấp khi quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Auto view Tiktok

  Đối với các shop bán hàng hay doanh nghiệp đang kinh doanh online trên Tiktok sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng tỉ lệ chốt đơn lên mức cao nhất.

  Càng nhiều view thì bạn càng dễ dàng tiếp cận được lượng nhiều viewer thật nhiều hơn. Kênh của bạn sẽ có nhiều người biết đến hơn.

  Việc những video của bạn nhận được nhiều view sẽ tăng đề xuất. Độ tiếp cận tăng đột biến và lên top thịnh hành của Tiktok đồng nghĩa với việc sẽ nhận được rất nhiều view, tương tác và follow.

  Trên đây chỉ là một số những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ auto view Tiktok tại apphacklike.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm những dịch vụ hack Tiktok như: Hack follow Tiktok, Hack tim Tiktok,Hack cmt Tiktok,... để có thể đa dạng hóa lượng tương tác trên kênh hơn.

  Cách sử dụng Auto View Tiktok tại apphacklike

  Bước 1: bạn vào trang chủ apphacklike.com bấm MENU => Hack Tiktok => Auto view Tiktok.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile Tiktok cần auto view. Bạn truy cập app Tiktok.

  Nếu muốn lấy link profile Tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư => chia sẻ hồ sơ => sao chép liên kết

  Đối với link Tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản Tiktok đó rồi chọn vào biểu tượng ba chấm => sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link profile Tiktok xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Tiếp theo bạn cần chọn Số view mỗi video và Số video cần mua auto.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger