Hack Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tính tới thời điểm hiện tại thì Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Chính vì vậy không quá khó để chúng ta có thể hack like cho những bài viết mà mình đăng tải lên nền tảng này. 

  Hiện nay, Facebook không chỉ còn là một nền tảng giải trí thông thường mà còn được người dùng tận dụng rất hiệu quả cho việc bán hàng online và quảng bá dịch vụ, thương hiệu của các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu phát triển trên nền tảng này này sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hút và xây dựng một cộng đồng cho riêng mình. Đó cũng là lí do mà hiện nay có rất nhiều những dịch vụ như: Hack like bài viết Facebook, hack share, hack cmt bài viết,... Hôm nay apphacklike.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về hack like Facebook nhé.

  Hack like Facebook là gì

  Hack like Facebook, buff like, tăng like,... chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ khi nhắc về tính năng này nữa. Nút like trên Facebook có thể giúp bạn thể hiện quan điểm của mình qua những nút cảm xúc, tương tác với bạn bè cũng như người nổi tiếng...

  Vì nhận thấy những khó khăn về việc tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng cũng như để thuận lợi hơn cho việc quảng bá thương hiệu của các cá nhân và doanh nghiệp nên Hack like FB được ra đời. Hack like hay còn biết đến là tăng like cho những bài viết trên Facebook của bạn 1 cách thủ công, việc này giúp bài viết của bạn được nhiều người chú ý và quan tâm hơn. Những bài viết bán hàng, quảng bá dịch vụ cần có được số like nhất định để thuận lợi hơn trong việc phát triển bản thân, lúc này bạn cần sử dụng đến dịch vụ của apphacklike.

  Tác dụng của Hack like FB

  Khi sử dụng dịch vụ hack like Facebook giúp bài viết của bạn có được lượt tương tác ổn định, phản hồi của bạn bè và khách hàng sẽ giúp bài viết dễ dàng lên top đầu của bảng tin.

  Tăng độ uy tín 

  Khi những bài viết bạn đăng tải nhận được nhiều lượt tương tác cho thấy bạn có đầu tư về mặt hình ảnh rất nhiều, bạn nên kết hợp thêm các tính năng khác như: Hack cmt và share Facebook,... thì sẽ tăng độ uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Khi đã nắm bắt được niềm tin của khách hàng thì bạn dễ dàng xây dựng cho mình một cộng đồng riêng cho mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

  Tăng tương tác 

  Một trong những yếu tố giúp những bài viết của bạn thu hút được nhiều người xem đó là "hiệu ứng đám đông"  việc này sẽ đơn giản hơn khi bạn sử dụng dịch vụ hack like FB cho bài viết với số lượng lớn, đa số người dùng sẽ dừng lại đọc xem tại sao bài đăng này lại nhận được nhiều lượt tương tác đến vậy. Khi họ bấm vào xem nội dung đó giúp bài viết của bạn tăng tương tác và chia sẻ bạn sẽ được Facebook ưu ái đẩy lên đề xuất lên đầu tiên. Khi nội dung của bạn đã hay, ý nghĩa và hướng đúng tới tâm lý của tệp người dùng mà bạn muốn khai thác thì việc phát triển trên nền tảng này của bạn sẽ đem lại hiệu quả và nhiều lợi ích khác.

  Tăng doanh thu

  Khi trang các nhân, fanpage và group của bạn nhận được nhiều tương tác và đánh giá tích cực của khách hàng thì họ sẽ tin tưởng và sẵn sàng sử dụng những dịch vụ, sản phẩm của bạn và giới thiệu bạn bè người thân cùng sử dụng mặt hàng của bạn, việc này không những giúp tăng doanh thu mà còn giúp bạn có thêm những khách hàng tiềm năng khác trên Facebook

  Hướng dẫn sử dụng công cụ hack like tại apphacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Cách sử dụng dịch vụ hack like Fb

  Bước 1: Tại thanh MENU => Buff facebook => hack like bài viết.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Bước 2: Lấy link bài viết cần hack like: Truy cập Facebook qua ứng dụng, trình duyệt trên điện thoại, hoặc máy tính, tìm đến bài viết cần hack like, chọn nút Chia sẻ => Tùy chọn khác => Sao chép. Sau đó dán link bài viết tại apphacklike.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  • Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn ( nhu cầu về like, cảm xúc,...)

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  • Cảm xúc: Bạn có thể kết hợp các cảm xúc cho bài viết thêm phần đa dạng.
  • Tốc độ: Nếu bạn cần tăng like nhanh và tăng số lượng lớn like trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  •  Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Hệ thống chạy like bài viết facebook sẽ bắt đầu khởi chạy ngay sau đó từ 1-60'.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger