Hack View Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu bạn là người mới bắt đầu phát triển kênh Tiktok của mình thì sẽ gặp phải những vấn đề như video không được lên xu hướng và nhận được rất ít lượng tương tác từ người xem. Vậy làm cách nào để cải thiện vấn đề mà ai cũng mắc phải này hãy cùng theo dõi bài viết để biết được cách khắc phục lượng view Tiktok cực kì hiệu quả này nhé.

   Hack view Tiktok là gì?

  Hack view Tiktok hay còn được gọi là tăng view Tiktok, bạn sẽ chủ động sử dụng thủ thuật giúp cho những video của mình có được lượng view như ý muốn mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản Tiktok của mình. 

  Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn có thể hack view Tiktok miễn phí nhưng chưa được đơn vị hay tổ chức nào kiểm định và bảo đảm uy tín vậy nên khi sử dụng những cách làm trên mạng cần tham khảo kĩ tránh mất nick Tiktok.

  Nếu muốn đảm bảo được sự an toàn cho tài khoản thì mình khuyên bạn nên sử dụng những dịch vụ có trả phí mà chất lượng như apphacklike.

  Những lợi ích khi hack view Tiktok

  Cũng giống như khi video của bạn lên xu hướng và tiếp cận được nhiều khách hàng thì sẽ đem lại cho bạn những lợi ích to lớn như:

  Đánh bóng tên tuổi bản thân: Đây cũng là mục đích được nhiều bạn trẻ sử dụng Tiktok hướng đến khi sử dụng nền tảng này. Rất nhiều người dùng trên thế giới nổi tiếng khắp nơi chỉ sau một video và từ đó sẽ được gắn với cụm từ "Idol Tiktok".

  Tăng tương tác, follow: Những video của bạn khi sở hữu được nhiều view sẽ được Tiktok đẩy lên xu hướng và tiếp cận được nhiều người dùng hơn, lúc này bạn sẽ nhận được nhiều tương tác và follow hơn.

  Tăng uy tín: Khi những video của bạn có nhiều view và tương tác thì chắc hẳn độ uy tín của bạn sẽ được người xem đánh giá lên một mức đáng kể và sẽ chiếm chọn được sự tin tưởng của người xem cũng như khách hàng.

  Tăng tỉ lệ chốt đơn cho các shop: Việc quảng cáo những sản phẩm của bạn sẽ thuận lợi hơn khi có thể tiếp cận đến nhiều tệp khách hàng tìm năng giúp tăng doanh thu cho shop.

  Có nguổn thu nhập mới: Những video của ban ý nghĩa và hài hước, tiếp cận được nhiều người xem thì sẽ được những nhãn hàng để ý và sẽ gửi đến bạn những hợp đồng quảng cáo sản phẩm với mức giá phù hợp với lượng view và follow mà bạn đang sở hữu. Vậy là bạn lại có content để quay video lại vừa có tiền rồi phải không nào.

  Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm những dịch vụ hack Tiktok khác như: Hack tim tiktok, Hack follow Tiktok, Hack comment Tiktok,... để có thể đa dạng hóa lượt tương tác trên video Tiktok.

  Cách hack view Tiktok đơn giản nhất 2023

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu => Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Để hack view Tiktok, bạn bấm Menu, chọn Buff Tiktok => Hack view Tiktok.

  Hướng dẫn sử dụng

   Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần hack view. Bạn truy cập Tiktok, tìm đến video cần tăng view 

  - Nếu là video do tài khoản Tiktok của bạn thì chọn => dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình => sao chép liên kết. 

  - Nếu là video khác thì bạn chọn => biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link video Tiktok xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, VD mình sẽ tăng 1000 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn. Bấm Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger