Hack View Video Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay, những bài viết có kèm hình ảnh, video sẽ dễ dàng tiếp cận người xem nhiều hơn thay vì những bìa viết toàn chữ. Xu hướng của người dùng mạng xã hội hiện nay chủ yếu là xem video ngắn và với việc ddoicj một bài viết quảng cáo dài dòng và lan man có thể sẽ khiến cho người dùng khó hiểu, gây mất thời gian. Chính vì vậy mà những người kinh doanh online thường xuyên đăng tải những video ngắn để khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm hơn và dễ dàng thu hút người xem hơn. Vậy làm thế nào để có thể đăng video lên được nhiều view bạn hãy cùng theo dõi bài viết để được giải đáp nhé!

  Hack view Facebook là gì?

  Hack view video Facebook là tăng lượt xem cho những video bạn đăng tải lên trang cá nhân hay fanpage. Nếu những video của bạn không nhận được nhiều lượt xem thì bạn hãy sử dụng ngay tính năng hack view video Facebook để thu hút người xem và tăng tương tác cho video đó. Những video bán hàng, quảng cáo sản phẩm rất cần nhiều lượt xem để thu hút khách hàng. 

  Lợi ích của hack view Facebook?

  Những lợi ích mà hack view video có thể mạng lại cho bạn:

  Tăng đề xuất :  Khi video của bạn nhận được nhiều view và tương tác và là nội dung hữu ích thì Facebook sẽ sẵn sàng ưu tiên phát nội dung video của bạn lên hàng đầu. Lúc này những video của bạn sẽ có thể tiếp cận thêm nhiều người xem hơn nữa.

  Tạo hiệu ứng chim mồi: Người xem video càng nhiều, cho thấy nội dung trong video bạn truyền tải hữu ích và hấp dẫn sẽ kích thích vào tâm lý tò mò của nhiều người và họ sẽ bấm vào xem video của bạn.

  Tăng độ uy tín: Khi video nào của bạn cũng nhận được nhiều tương tác và nhiều người xem chắc chắn người dùng sẽ có thiện cảm và tin tưởng để sử dụng những dịch vụ và sản phẩm của bạn.

  Tăng tỉ lệ chốt đơn: Video của bạn đã nhận được nhiều lượt xem và chiếm chọn sự tin tưởng của khách hàng thì lúc này sẽ giúp bạn chuyển đôi tỷ lệ đơn hàng nhanh và nhiều hơn.

  Cách hack view video Facebook cực nhanh:

  Để sử dụng dịch vụ tăng follow tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  đăng ký apphacklike

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hack view video facebook của apphacklike.

  Để auto theo dõi facebook cá nhân bạn vào: MENU > Buff Facebook > Hack video Facebook.

  Sau đó bạn cần lấy link video trên Facebook cần hack view => Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần tăng view => Bấm nút chia sẻ bên dưới video => Chọn lựa chọn khác => Chọn sao chép liên kết

  Bước 4: Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook => chọn sever phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Bước 5: Nhập số lượng view cần tăng vào ô Số lượng cần tăng => Tạo đơn rồi => Đồng ý. Như vậy bạn chỉ cần đợi để hệ thống bắt đầu tăng view video của bạn.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng view bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger