Tìm hiểu về giới hạn follow trên Tiktok

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 23/03/2024

Hạn chế theo dõi Tiktok hay Tiktok Theo dõi giới hạn có thể là một khái niệm khá mới trong Tiktok. Đây là khái niệm của Tiktok về giới hạn người theo dõi được phép. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về giới hạn follow trên Tiktok ở bài viết dưới đây.

Giới hạn follow Tiktok là gì?

Giới hạn follow TikTok (Tiktok Follow Limits) là bạn chỉ có thể tăng follow tiktok ở ngưỡng số lượng tài khoản TikTok của bạn có thể ấn follow theo dõi trong mức cho phép. Khi đạt đến ngưỡng giới hạn này, đồng nghĩa rằng bạn sẽ không thể bấm follow theo dõi thêm ai nữa. 

Các giới hạn người theo dõi trên TikTok

Giới hạn theo dõi hàng ngày

Có bao nhiêu người bạn có thể theo dõi mỗi ngày trên TikTok? Dựa trên một số thử nghiệm, bạn có thể xem 200 kênh mỗi ngày mà không gặp vấn đề nào lớn. Tuy nhiên, tài khoản mới có thể theo dõi nhiều hơn trong ngày so với tài khoản cũ, nhưng trong một số trường hợp, giới hạn có thể giảm xuống chỉ còn 140 người mỗi ngày.

Giới hạn follow là bao nhiêu theo mỗi giờ?

Để tránh tài khoản của bạn bị khóa, hãy phân phối việc theo dõi suốt cả ngày. Ví dụ, nếu bạn xem 200 kênh mỗi ngày và bạn muốn xem chúng trong 8 giờ, bạn nên xem khoảng 25 kênh mỗi giờ. Ngoài ra, giới hạn theo dõi này được tính theo từng phiên. Điều này có nghĩa là bạn chỉ nên theo dõi tối đa 15 người trong một phiên. Do đó, bạn cần phải phân chia việc theo dõi thành các phiên nhỏ, mỗi phiên cách nhau khoảng 30 phút, để tránh bị giới hạn tài khoản.Giới hạn follow theo mỗi giờ

Giới hạn follow là bao nhiêu cho tổng giới hạn theo dõi?

Một tài khoản trên TikTok chỉ có thể theo dõi tối đa 10.000 kênh. Mặc dù có nhiều dự đoán về số lượng kênh tối đa có thể theo dõi trên TikTok, nhưng sau các thử nghiệm, con số 10.000 được xác định là phù hợp nhất. Nếu bạn muốn theo dõi nhiều hơn, bạn cần phải hủy theo dõi một số kênh khác. Tổng số kênh theo dõi không được vượt quá 10.000 người.

Tuy nhiên, việc theo dõi quá nhiều kênh có thể gây khó khăn trong việc tương tác và làm cho TikTok khó xác định kênh nào nên được ưu tiên. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng kênh của bạn.Số lượng follow giới hạn

Giới hạn follow là bao nhiêu cho tài khoản trên một thiết bị?

Ngoài các ràng buộc đã được nêu ở trên, một ràng buộc quan trọng khác là số lượng tài khoản được đăng nhập trên một thiết bị. Theo thông báo từ TikTok, mỗi thiết bị chỉ có thể đăng nhập ba tài khoản TikTok. Điều này giúp TikTok quản lý dễ dàng hơn số lượng người dùng và đảm bảo chất lượng của nền tảng. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản TikTok, hãy sử dụng thiết bị hoặc máy chủ proxy khác. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên sử dụng proxy để tránh tình trạng tài khoản bị khóa.

Đây là những hạn chế quan trọng cần nhớ và tuân thủ khi làm việc trên TikTok. Để đảm bảo hoạt động hiệu quả của kênh, hãy tránh vượt quá các giới hạn này.1 tài khoản bao nhiêu follow

Tại sao lại có giới hạn follow trên TikTok?

Tiktok phát hiện spam và theo dõi các kênh khác quá nhanh và chặn nếu vượt quá giới hạn cho phép. Tuy nhiên, nếu theo dõi quá nhiều kênh trong thời gian ngắn, bạn có thể nhận được thông báo “Bạn đang theo dõi quá nhanh” từ Tiktok. Đây là đèn cảnh báo theo dõi spam của Tiktok.

Vượt quá giới hạn Tiktok nhiều kênh sẽ bị phạt  như chặn tương tác và hạn chế video của bạn hiển thị với mọi người. Và các biện pháp trừng phạt này thường không được công bố chính thức. 

Nếu bạn vượt quá giới hạn mặc dù có thông báo Tiktok, bạn sẽ bị cấm sử dụng Tiktok.

Trên đây là những chi tiết về giới hạn follow trên TikTok mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Kênh của bạn nên tuẩn thủ những giới hạn follow trên tiktok bảo vệ tài khoản và có trải nghiệm tích cực và bền vững.

Từ khóa: giới hạn follow trên Tiktok
Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger