Hack Mắt Livestream Facebook

- Do tình hình facebook đang quét nên số mắt sẽ đạt từ 80 - 120% tổng số lượng mua.
- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack mắt livestream Facebook giúp những buổi live của bạn thu hút được nhiều người view và tương tác hơn bình thường, tạo hiệu ứng đám đông khiến người dùng tò mò và phải bấm vào xem tại sao livestream này lại nhiều view vậy. Từ đó tiếp cận được thêm những tệp khách hàng mới và tạo sự tin tưởng cho những khách hàng mới. Mỗi video livestream có được nhiều người xem thể hiện sự uy tín cũng như video có đầu tư về mặt hình ảnh và nội dung cực kì tốt.

  Vậy làm cách nào để hack mắt livestream và câu kéo thêm nhiều người vào video livestream? Hãy theo dõi bài viết apphacklike sẽ cùng bạn đi giải đáp thắc mắc nhé!

  Hack mắt livestream là gì?

   Hack mắt livestream hay còn được hiểu là tăng số lượng người xem trên video livestream của bạn trong thời điểm video đó đang được phát sóng trực tiếp.

  Đối với những Facebook cá nhân hay fanpage không có nhiều bạn bè hay lượt follow rất ít thì rất khó để có thể nhận được nhiều lượt xem trên livestream. Nhận thấy những khó khăn này apphacklike đã cho ra đời tính năng hack mắt livestream Facebook để phục vụ cho những người đang gặp khó khăn trong việc livestream, đặc biệt là nhưng người đang livestream bán hàng trên nền tảng mạng xã hội này.

  Những đối tượng cần phải sử dụng dịch vụ hack mắt livestream.

  • Những người muốn tăng độ tin tưởng, trust cho Fanpage.
  • Người livestream bán hàng online trên FB.
  • Cá nhân sử dụng để hack mắt livestream.

  Những ưu điểm khi hack mắt livestream

  Tăng uy tín: Khi những video liveo livestream của bạn có được nhiều lượt xem thì chắc chắn sẽ độ uy tín của bạn sẽ kên rất cao, lúc này khách hàng sẽ tin tưởng những sản phẩm và dịch vụ mà bạn cũng cấp, tăng tỉ lệ chốt đơn.

  Tăng đề xuất video: Những video livestream của bạn có nhiều mắt xem thì sẽ được Facebook đề xuất livestream lên đầu bảng tin của những người dùng có quan tâm đến chủ đề, mặt hàng liên quan. Việc này giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

  Tạo hiệu ứng: Nếu livestream của bạn nhận được nhiều lượt xem thì sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông. Khi có một người bình luận mua hàng sẽ kéo thêm rất nhiều những người khách giúp bạn gia tăng doanh thu.

  Cách hack mắt livestream tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack mắt livestream bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  đăng ký apphacklike

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Sau khi đã nap tiền thành công vào tài khoản thì ban bắt đầu sử dụng được dịch vụ hack mắt livestream rồi.

  Bước 3: Bạn cần lấy link video live cần tăng mắt > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại =>  Nhấn video Live cần lấy link => Chọn chia sẻ => Sao chép liên kết

  Bước 4: Sau khi sao chép link thành công bạn quay lại Hack mắt Livestream rồi dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link livestream => Chọn sever phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Bước 5: Chọn số lượng mắt mà bạn cần và thời gian duy trì trong buổi livestream cuối cùng nhấn tạo đơn => Đồng ý là đơn của bạn đã được tạo thành công rồi

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger