Hack Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream bán hàng trên Facebook là hình thức bán hàng bằng cách phát video trực tuyến ngay trên trang cá nhân hay fanpage Faceook.Đây cũng là một trong những hình thức bán hàng phổ biến nhất hiện nay bởi tỉ lệ chốt đơn trong một buổi livestream có thể bằng vài ngày bán bình thường. Nhưng không phải ai cũng biết cách livestream thu hút được nhiều người xem, nếu bạn muốn livestream tiếp cận được nhiều người xem thì hãy sử dụng Hack share livestream tới các hội nhóm thì việc livestream sẽ hiệu quả hơn. Sau đây apphacklike sẽ hướng dẫn bạn cách hack share livestream hiệu quả nhất 2023.

  Lợi ích khi hack share livestream Facebook

  Livestream hiện nay được rất nhiều cá nhân, thương hiệu tận dụng bởi lợi ích mà nó mang lại cực kì lớn, nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa khai thác được hiệu quả tính năng này. Sau khi sử dụng dịch vụ hack share livestream group sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

  • Tăng đề xuất đẩy lượng view, tương tác tạo niềm tin tới khách hàng đang xem live.
  • Tăng khả năng nhận diện cho thương hiệu.
  • Tạo hiệu ứng đám đông thu hút người xem live.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Kéo follow cho trang cá nhân, fanpage.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ hack Facebook khác như Hack mắt livestream, Hack follow, Hack tương tác cho các bài viết thêm đa dạng.

  Cách hack share livestream Facebook 

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Vào trang chủ AppHackLike bạn chọn MENU => Buff Facebook => Hack share livestream.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Vào đoạn livestream bạn cần hack chia sẻ sao chép liên kết video đó Sao chép liên kết rồi quay lại dán link vào ô nhập link.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhấp số lượng share mà mình mong muốn.

  Hướng dẫn sử dụngBước 5: Bạn kiểm tra lại đơn rồi nhấn Tạo đơn => Đồng ý

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU, chọn Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack share bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger