Hack Like Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay xu hướng của người dùng mạng xã hội là sáng tạo những video ngắn để thu hút người xem và quảng cáo sản phẩm dễ dàng hơn. Để bắt kịp xu hướng mới đây Facebook đã cho ra đời tính năng Facebook Reels để phục vụ cho người dùng trên nền tảng Facebook. Bạn có thể thoải mái sáng tạo, thêm hiệu ứng, và nhạc cho thước phim thêm phần sống động thu hút nhiều người like, bình luận hơn. Vậy làm cách nào để đăng video nào lên cũng được nhiều like và tương tác từ mọi người? hãy cùng apphacklike đi tìm hiểu nhé.

  Tại sao nên hack like reels Facebook?

  Facebook Reels rất phù hợp với những người muốn quảng cáo bản thân, đặc biệt là những người đang kinh doanh online sẽ dễ dàng tìm kiếm được lượng lớn khách hàng tiềm năng, kéo lượt tương tác và xây dựng một cộng đồng riêng. 

  Tăng đề xuất: Khi video của bạn nhận được nhiều like và là nội dung hữu ích thì Facebook sẽ sẵn sàng ưu tiên phát nội dung video của bạn lên đầu new feed của những người có sự quan tâm đến chủ đề liên quan. Lúc này những video của bạn sẽ có thể tiếp cận thêm nhiều người xem hơn nữa.

  Tạo hiệu ứng chim mồi: Người like và tương tác reels càng nhiều, cho thấy nội dung trong video bạn truyền tải hữu ích và hấp dẫn sẽ kích thích vào tâm lý tò mò của nhiều người và họ sẽ bấm vào xem video của bạn.

  Tăng độ uy tín: Khi video nào của bạn cũng nhận được nhiều tương tác và nhiều người xem chắc chắn người dùng sẽ có thiện cảm và tin tưởng để sử dụng những dịch vụ và sản phẩm của bạn.

  Tăng tỉ lệ chốt đơn: Video của bạn đã nhận được nhiều llike sẽ gây ấn tượng và chiếm chọn sự tin tưởng của khách hàng thì lúc này sẽ giúp bạn chuyển đổi tỷ lệ đơn hàng nhanh và nhiều hơn.

  Cách hack like reels nhanh nhất 2023

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website apphacklike. Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào MENU chọn Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Hướng dẫn cách tăng like cho thước phim trên facebook.

  Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng like cho thước phim trên Facebook bạn bấm MENU, chọn Buff Facebook, chọn Hack like reels.

  Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng like. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng like, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.

  Sao chép link reels xong bạn quay lại website apphacklike dán link vừa sao chép vào ô nhập link Facebook reels.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ hack 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger