Hack View Story Facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Story Facebook là tính năng cho phép người dùng chia sẻ những thông tin và hình ảnh nhưng sẽ tự động xóa sau 24h vì thế từ lúc ra mắt đến nay tính năng này được hầu hết người dùng sử dụng và được ưa thích. Vậy làm cách nào để có thể hack view strory Facebook hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

  Story là gì?

  Đây là một tính năng được Facebook áp dụng vào mạng xã hội của mình vào đầu năm 2017. Đây là một trong những tính năng cực kì thú vị khi cho phép người dùng đăng tải những đoạn clip ngắn hay hình ảnh lên mạng xã hội. Ưu điểm của nó là chỉ tồn tại 24h và đây cũng là điểm được người dùng cực kì ưa thích nếu muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đó bạn cần vào cài đặt để thiết lập lưu khi hết thời gian.

  Tính năng này rất phù hợp với những người thường xuyên đăng bài sẽ không gây cảm giác khó chịu cho người khác. Và còn giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của bản thân mà không phải nhận quá nhiều lời bàn tán.

  Tại sao cần phải hack view story

  Hiện nay, xu hướng đăng story cũng như xem story được đa số người dùng quan tâm bởi tính tiện lợi cũng như nhanh chóng của tính năng này. Khi tin chỉ xuất hiện trong 1 ngày rồi biến mất khiến người xem không bị khó chịu mà còn gia tăng thêm tính tò mò cho người xem.

  Đây cũng là tính năng được rất nhiều người bán hàng online sử dụng và mang lại rất nhiều hiệu quả.

  Story càng nhiều người xem và tương tác các được hiển thị đến nhiều người xem và tăng mức độ tương tác cho người xem.

  Tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn sẽ không cần phải bỏ số tiền không hề nhỏ ra để chạy quảng cáo mà vẫn gia tăng tỉ lệ chốt đơn.

  Cách tăng view Story cực nhanh và hiệu quả

  Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể hack view story.

  Cách 1: Sử dụng tool hack miễn phí

  Cách làm này được hướng dẫn trên rất nhiều các nền tảng nhưng chưa được một đơn vị nào kiểm chứng và bảo đảm cách làm này có thể khiến bạn bị mất nick bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu bạn sử dụng tính năng hack miễn phí trên mạng thì hãy cẩn trọng.

  Cách 2: Sử dụng dịch vụ tăng view story có trả phí

  Cách này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho tài khoản hơn. Những bạn cũng cần tìm một đơn vị tăng view story uy tín, họ sẽ sẵn sàng giúp bạn tăng view an toàn và hiệu quả

  apphacklike là một trong những đơn vị sẵn sàng giúp bạn làm việc đó. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng view story của chúng tôi. 

  Cách hack view story Facebook tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack view story facebook tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn Menu => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công bạn chọn phần MENU => Buff Facebook => Hack view story

  Bước 2: Vào story của bạn hoặc story cần hack view sao chép link liên kết của story đó.

  Bước 3: Quay lại trang Hack view story Facebook dán link vào ô nhập link story chọn server phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  Bước 4: Bạn nhập số lượng cần tăng phù hợp rồi nhấn Tạo đơn => Đồng ý

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger