Auto Tim Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những video của bạn không nhận được lượng tương tác lớn mỗi lần đăng video. Làm cách nào để đăng video lên là có được lượng tim như mình mong muốn, cùng tìm hiểu và sử dụng dịch vụ Auto Tim Tiktok của chúng tôi nhé.

  Auto tim Tiktok là gì?

  Hiện nay, Tiktok là một trong những ứng dụng có nhiều người dung nhất trên thế giới. Nếu biết cách khai thác trên nền tảng này sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền, bạn có thể sử dụng để bán hàng, kiếm tiền bằng hình ảnh của mình,.... Auto tim Tiktok là thao tác tăng tim cho những video của bạn hoàn toàn tự động. Thả tim là cách mà người dùng thể hiện sự yêu thích đối với video đó của bạn. Tim Tiktok được tạo ra khi người dùng bấm 2 lần vào màn hình video bất kì hoặc nhấn vào biểu tượng trái tim bên phải màn hình.

  Những lợi ích khi sử dụng Auto tim Tiktok? 

  Mỗi lần đăng video bạn không cần lo video sẽ không nhận được tim, sau khi bạn đăng video hệ thống sẽ tự động vào tăng tim cho bạn.

  Tạo tò mò cho video khi người dùng thấy video của bạn nhận được nhiều tim họ sẽ dừng lại và xem tại sao lại nhận được nhiều tương tác vậy.

  Tăng đề xuất giúp những video Tiktok dễ dàng lên xu hướng.

  Tăng follow và nhiều lượng tương tác mới hoàn toàn tự nhiên.

  Ngoài ra bạn nên kết hợp thêm những dịch vụ hack Tiktok như: Hack view Tiktok, Hack follow Tiktok, Hack comment Tiktok,... để đa dạng hóa những lượt tương tác trên các video Tiktok.

  Cách sử dụng Auto tim Tiktok tại apphacklike

  Auto tim Tiktok giúp bạn tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí rất nhiều, chỉ cần cài đặt một lần hệ thống sẽ tự động tăng tim khi bạn đăng tải video mới Lên Tiktok.

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Trên trang chủ apphacklike.com chọn MENU => Buff Tiktok => Auto tim Tiktok

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: lấy link trang cá nhân Tiktok cần auto tăng tim 

  Truy cập Tiktok => Hồ sơ => MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình => Cài đặt và quyền riêng tư => Chia sẻ hồ sơ => Sao chép liên kết.

  Nếu là muốn lấy link Tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản Tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụngBước 5: Quay lại web cài Auto tim Tiktok => dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok => Chọn sever phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Hướng dẫn sử dụngBước 6: Số ngày cần mua auto => Số video mỗi ngày, chọn sao cho phù hợp với lượng tim mà bạn muốn nhận dc mỗi video và đúng nhu cầu cần sử dụng.

  Kiểm tra lại rồi Tạo đơn => Đồng ý.

  Hướng dẫn sử dụngSau khi tạo đơn hệ thống sẽ tự động tăng tim cho những video mới nhất của bạn mà bạn không cần 1 thao tác nào nữa.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình auto tim bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger