Hack Comment Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack comment Instagram là một trong những công cụ giúp người dùng thu hút và thúc đẩy tương tác của các bài viết mà bạn đăng tải, sẽ có nhiều hơn những cuộc đối đáp và thảo luận dưới những bài viết đó. Khi một bài viết nhận được nhiều tương tác như comment, like,... thì chất lượng của bài viết sẽ được nâng cao và ra tăng khả năng tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

  Làm cách nào để có thể hack comment hiệu quả nhất? cùng tham khảo và làm theo mình nhé.

  Những lợi ích mà Hack comment Facebook mang lại

  Gây ấn tượng

  Bài viết của bạn nhận được nhiều lượt tương tác thì bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè và người dùng truy cập vào trang insta của bạn.

  Tăng uy tín cho tài khoản

  Sau khi sử dụng dịch vụ những bài viết  của bạn sẽ nhận được nhiều tương tác hơn sẽ đẩy mức uy tín của trang Insta lên mức tối đa. Thông thường chỉ những người có tầm ảnh hưởng mới thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả.

  Nếu trang cá nhân của bạn có đươc lượng follow cao rồi thì hack comment cũng là một trong những yếu tố để đánh giá được mức độ uy tín và tính chuyên nghiệp của tài khoản đó.

  Khi đã nhận thấy được sự uy tín của tài khoản thì những mặt hàng mà bạn đang kinh doanh sẽ được người dùng săn đón và chốt đơn ngay lập tức.

  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

  Hiện nay, Instagram đang là một trong những mạng xã hội được giới trẻ cực kì yêu thích. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp bài viết của bạn được lan tỏa rộng rãi và tiếp cận nhiều người dùng trên Instagram hơn.

  Mạng xã hội này đem lại cho bạn nguồn khách hàng trẻ trung nên khi có được nhiều comment sẽ tạo hiệu ứng domino. giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn thuận lợi cho việc quảng bá hình ảnh cá nhân và thương hiệu, tiết kiệm thời gian và công sức. Đây cũng là cách giảm tối đa chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo.

  Tăng tỉ lệ chốt đơn

  Hầu hết những người sử dụng dịch vụ là cá nhân, doanh nghiệp để thuận lợi hơn trong việc kinh doanh online, khi những bài viết có được nhiều lượng tương tác thì chắc chắn sẽ tạo sự uy tín nhất định và đẩy nhanh doanh số bán hàng theo tháng.

  Kích thích tính tương tác của các khách hàng và cá nhân, doanh nghiệp và các công ty. Từ đó tạo mối quan hệ thân thiết hơn với khách hàng, Nhiều comment cũng phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ hack khác trên Instagram như: Hack follow Instagram, Hack view Instagram, Hack like Instagram,... việc kết hợp các tính năng này giúp những lượt tương tác trên bài viết của bạn được đa dạng hơn.

  Cách hack comment Instagram nhanh nhất 2023

  Bước 1: Để bắt đầu quá trình hack cmt IG bạn sẽ vào trang chủ apphacklike.com và Chọn MENU => Buff Instagram => Hack comment instagram.

  Hướng dẫn sử dụngBước 2: Lấy link bài viết cần tăng comment: Truy cập Instagram => đến bài viết cần hack bình luận => chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết => Sao chép liên kết

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá cả và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU => lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình chạy của đơn bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger