Hack Like Comment Youtube

- Link comment youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video&lc=id_comment

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 link, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment trên các video Youtube đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng đề xuất cũng như khả năng tiếp cận video đến nhiều người dùng. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho những video của bạn tăng like comment và tăng tương tác. Khi đã có được lượng comment lớn rồi thì làm cách nào để có thể hack like comment trên những video đó? Hãy cùng apphacklike đi tìm hiểu cách có nhiều like comment trên Youtube nhé.

  Những lợi ích khi hack like comment Youtube

  Tăng đề xuất video: Video của bạn có được nhiều lượt like comment, tương tác và view sẽ được Youtube đề xuất và cho lên xu hướng, video sẽ được lan tỏa rộng rãi, gia tăng lượt tương tác tự nhiên%.

  Tăng uy tín: Người dùng khi thấy video của bạn nhận được nhiều tương tác, like bình luận sẽ tin tưởng bạn hơn, chứng tỏ những sản phẩm của bạn được rất uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

  Quảng bá sản phẩm, dịch vụ: Khi nhận được nhiều lượt tương tác sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến nhiều người dùng hơn, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tỉ lệ chốt đơn.

  Dịch vụ hack like comment Youtube sẽ đảm bảo được nội dụng của comment chất lượng, đánh đúng vào tâm lý của khách hàng, không bị trùng lặp và tạo ra sự tin tưởng cho người xem.

  Ngoài ra bạn có thể sự dụng tính năng hack Youtube khác như: Hack view Youtube, Hack like Youtube, Hack comment,.... Để đa dạng hóa hơn về các lượt tương tác trên video Youtube của bạn.

  Cam kết dịch vụ hack like comment Youtube tại apphacklike.com

  • Lượt tương tác like cmt Youtube  đều là thật và không tụt.
  • Tool hack comment tăng từ từ, nhanh chóng và uy tín.
  • Giá rẻ nhưng cực kì hiệu quả chỉ với 100đ/like
  • Kỹ thuật chuyên môn cao và hỗ trợ 24/7.
  • Phần mềm hack like comment Youtube được hơn 100,000+ chủ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn lâu dài.

  Hướng dẫn hack like comment Youtube cực đơn giản tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack like comment Youtube tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào MENU chọn Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: chọn Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%.

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Để hack like cho comment trên video youtube bạn bấm MENU => Buff youtube => Hack like comment.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link comment youtube cần tăng like.

  Thao tác 1+2: sử dụng trình duyệt web ví dụ như chrome, safari. Ví dụ bạn dùng trình duyệt chrome, bạn truy cập vào website youtube.com tìm đến video có comment bạn cần tăng like, tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn Yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn.

  Thao tác 3+4: bạn kéo xuống phần bình luận tìm đến bình luận mà bạn cần tăng like, bạn bấm vào phần thời gian của bình luận (ở bên phải tên người bình luận), website sẽ chuyển hướng đến link comment youtube, giờ bạn chỉ cần bấm vào thanh địa chỉ trang web của chrome rồi bấm vào icon sao chép đường liên kết.

  Bước 3: Sao chép link comment xong bạn quay lại website apphackike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link comment youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho video, VD: mình sẽ tăng 100 like.

   Bước 6: Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger