Hack Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đối với những cá nhân hay doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng Facebook thì các bài đăng nhận được nhiều like,comment có đóng góp rất lớn đến sự phát triển và uy tín của trang đó. Để tăng thêm uy tín thì bạn hãy sử dụng tính năng hack like comment việc này càng chứng tỏ những sản phẩm của bạn có nhiều người dùng ưa thích. Sau đây apphacklike sẽ hướng dẫn bạn cách hack like comment Facebook chỉ với vài click chuột nhé!

  Hack like comment Facebook là gì?

  Những bài đăng bán hàng trên Facebook thì càng nhiều comment, comment nhiều like càng bày tỏ rằng có nhiều người quan tâm và thích thú tới những bình luận đó, thả tim nếu có những comment mang ý nghĩa cộng đồng,... Những bài viết bán hàng có lượt like bình luận càng lớn cho thức người dùng rất quan tâm đến sản phẩm càng nhiều, mỗi bài đăng nhận được càng nhiều lượt tương tác thì Facebook sẽ đẩy lên đề xuất đầu tiên trên bảng tin của người dùng. Từ đó mà hack like comment Facebook được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thay vì phải bỏ số tiền không hề nhỏ để chạy quảng cáo mà vẫn nhận tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Để tăng thêm những tương tác khác như hack like bài viết, hack follow, hack cmt,.... của appmualike.com nhé.

  Vì sao nên hack like comment Facebook?

  Tùy thuộc vào những mục đích mà bạn cần hack like comment Facebook. Để có được lượng cmt lớn chắc hẳn bạn cần phải sử dụng đến tính năng hack like comment Facebook.

  Hiện nay, đang có rất nhiều cuộc thi ảnh hay những câu bình luận hay dưới những bài đăng. Nếu bạn không phải người nổi tiếng thì việc kêu gọi này sẽ không mang đến hiệu quả quá cao, vì số bạn bè trong tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn, hoặc nếu có kêu gọi hết thì cũng sẽ có rất ít người bỏ thời gian để like cho bạn. Khi đó bạn cần sử dụng đến tính năng này để vượt qua mọi đối thủ một cách nhanh chóng và việc còn lại là nhận phần thưởng của cuộc thi.

  Đối với tính năng hack like cmt sẽ giúp bạn tối ưu về mặt thời gian, công sức và chi phí. Tính năng hack like cmt trên fanpage của chúng tôi sẽ không can thiệp tới tài khoản của bạn, vì thế sẽ không có chuyện mất nick Fb hay repost page. 

  Ngoài ra, nếu bạn là người kinh doanh trên facebook thì việc hack like cmt trên fanpage hay tài khoản cá nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho việc buôn bán của bạn như: 

  • Tạo ra hiệu ứng đám đông, kéo người dùng quan tâm tới sản phẩm của bạn. 
  • Tạo ra độ mức độ tin cậy cao cho khách hàng, xóa bỏ mọi sự nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. 
  • Tăng thêm lượt theo dõi trên page, profile.
  • Tăng tỉ lệ ra đơn. 

  Cách hack like comment tại apphacklike

  Đầu tiền bạn cần đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản tại apphacklike

  Bước 1: Bạn kéo lên đầu trang rồi nhấn vào "đăng ký" điền đầy đủ thông tin yêu cầu rồi nhấn vào đăng ký

  Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn cần nạp tiền để sử dụng dịch vụ.

  Nạp tiền tài khoản apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Tiếp theo bạn cần lấy link comment cần tăng like. Để lấy được link comment bạn phải sử dụng trình duyệt web ví dụ như chrome, safari. Ví dụ bạn dùng trình duyệt chrome, bạn truy cập vào website facebook.com, sau đó đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, bạn tìm đến bài viết có comment cần tăng like rồi bấm vào Bình luận, tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn Yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn.

  Nếu thanh địa chỉ trang web của chrome đang có dạng m.facebook.com thì bạn xóa bỏ, m. rồi bấm vào Đi để facebook hiển thị giao diện trên máy tính.

  Hướng dẫn lấy link like commentTiếp theo bạn kéo xuống phần bình luận tìm đến bình luận mà bạn cần tăng like, bạn bấm vào phần thời gian đăng của bình luận, website sẽ chuyển hướng đến link comment facebook, giờ bạn chỉ cần bấm vào thanh địa chỉ trang web của chrome rồi bấm vào icon sao chép đường liên kết.

  Hướng dẫn lấy link like comment

  Bước 4: Sao chép link comment xong bạn quay lại website apphackLike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bình luận.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng hack like comment

  Phần Chọn loại cảm xúc bạn bấm vào biểu tượng icon cảm xúc để tăng cảm xúc cho comment.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng hack like commentSau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger