Hack Like Shopee

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những năm gần đây Shoppee là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là phương thức bán hàng mà các tổ chức, cá nhân hướng đến rất nhiều trong những năm gần đây. Vậy làm thế nào để các sản phẩm bạn đăng lên sở hữu nhiều like. Hãy cũng apphacklike đi tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

   Lợi ích khi hack like sản phẩm shopee

  Tăng độ uy tín cho sản phẩm: Sản phẩm bạn đăng tải lên Shopee sẽ được gia tăng sự uy tín, khách hàng sẽ tin tưởng mặt hàng của bạn hơn. 

  Tăng đề xuất khi tìm kiếm: Khi bạn tìm kiếm sản phẩm nào đó thì shopee sẽ đề xuất những mặt hàng được nhiều người like, mua hàng sẽ hiện lên hàng đầu, Shop của bạn có nhiều like và folllow sẽ được shopee đề xuất lên nhiều hơn, cao hơn.

  Dịch vụ hack like shopee sẽ giúp bạn trong 1 ngày có thể kiếm được hàng nghìn like cho bất kì sản phẩm nào trên Shop một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Tăng like chéo: Bạn có thể lập các tài khoản phụ để có thể like/ follow cho cửa hàng của mình, hay like chéo tới những của hàng khác rồi họ sẽ like lại cho shop của bạn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ tài khoản bán hàng của bạn sẽ không phải đi follow cho bất kì shop nào. Từ đó giúp tăng đơn hàng, tăng theo dõi và yêu thích sản phẩm nhanh chóng.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ Hack follow shopee để shop uy tín hơn.

  Cách hack like sản phẩm shopee tại apphacklike.com

  Nhận thấy nhu cầu bán hàng của người dùng apphacklike đã có ra mắt dịch vụ hack like sản phẩm để bạn có thể kéo khách hàng mua sản phẩm của mình môt cách tự nhiên và cực kì hiệu quả. 

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu => Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Để hack like shopee, bạn chọn MENU => Buff shopee => Hack like shopee.

  Hướng dẫn sử dụngBước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link sản phẩm muốn hack like. Bạn truy cập app shopee, tìm đến sản phẩm cần hack like, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình hoặc ở dưới như ảnh minh họa => sao chép đường dẫn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại website apphackike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm.

  Phần chọn server, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần chọn số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho sản phẩm shopee.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi chọn Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger