Hack Vote Poll Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số.
- Hãy test 1 lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua lượng lớn.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram là dịch vụ nhứn tin miễn phí, đa nền tảng và đặc biệt được người dùng yêu thích đó là tính năng bảo mật cực kì chặt chẽ. Đây là ứng dụng giúp công ty, nhóm dễ dàng thảo luận và đưa ra ý kiến cá nhân, mỗi khi bạn đăng bài tham khảo ý kiến có thể tăng lượng vote cho ý kiến của mình để chiến thắng. Vậy làm cách nào để hack vote poll Telegram, hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

  Vote poll Telegram là gì?

  Vote poll hay còn được gọi là tính năng thăm dò ý kiến Telegram hỗ trợ đến các nhóm chat đẩy nhanh cuộc thảo luận giúp cả nhóm làm việc sôi nổi, hiệu quả hơn, kết quả sẽ được quyết định dựa vào ý kiến có nhiều lượt vote nhất.

  Cách tăng Telegram Votes cho các Poll?

  1. Tạo những tùy chọn Poll Vote bắt mắt, thú vị.
  2. Chia sẻ các trang mạng xã hội và hội nhóm khác.
  3. Tối ưu hóa cài đặt Poll ý kiến của bạn.
  4. Cho phép bỏ phiếu ẩn danh.
  5. Đa dạng câu trả lời.
  6. Chế độ câu đố (Quiz Mode).

  Để nhanh chóng và đạt hiệu quả cao thì bạn nên sử dụng dịch vụ hack vote pool Telegram. Với chi phí cực rẻ bạn đã có thể sở hữu lượng vote như mong muốn mà không mất nhiều thời gian nhưng lại rất hiệu quả.

  Khi hack vote poll Telegram cuộc tham khảo ý kiến của bạn sẽ được nhiều người chú ý và hứng thú, dẫn tới kéo thêm nhiều người dùng bào bình chọn hơn.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng những tính năng hack Telegram như: Hack sub Telegram, Hack member Tele, Hack view,... Để đa dạng cho kênh của bạn.

  Cách hack vote poll Telegram 2023

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: Chọn Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Làm theo hướng dẫn tại dịch vụ hack vote poll telegram để tạo đơn thành công

  Hướng dẫn sử dụng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger