Hack Mắt Livestream Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay, Youtube là một trong những nền tảng chia sẻ video trực tiếp, trực tuyến lớn nhất thế giới. Vậy làm cách nào để Livestream trên nền tảng này có được nhiều lượt xem. Sau đây apphacklike.com sẽ cùng bạn đi giải đáp thắc mắc nhé!

  Hack mắt Livestream Youtube là gì?

  Hack mắt livestream hay còn được gọi là tăng mắt livestream, hack số lượng người xem thật trên video livestream của bạn ngay trong thời điểm đang được phát sóng. Với một kênh Youtube không có nhiều sub sẽ rất khó để có được nhiều người xem livestream.

  Tạo sao phải hack mắt livestream Youtube?

  Nếu bạn đang Livestream game, quảng cáo sản phẩm,...., hoặc tham gia live để kéo thêm người đăng ký và tương tác cho kênh thì Hack mắt livestream là rất cần thiết bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết:

  • Tăng độ uy tín của thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp lên mức tối đa.
  • Là yếu tố quan trọng để bật kiếm tiền từ Youtube cũng như quyết định số tiền nhận được. 
  • Thu hút người dùng vào xem Live.
  • Đẩy video lên top Youtube.
  • Nhận donate từ người dùng ngay trên livestream.

  Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm những tính năng hack Youtube khác như: Hack like Youtube, hack sub Youtube, Hack comment,.... Để đa dạng hóa lượt tương tác trên Youtube của bạn

  Cách hack mắt livestream đơn giản nhất 2023

  Hệ thống của AppHackLike cho phép khách hàng tự tạo đơn tăng mắt live 24/24, mắt sẽ được tăng cho video live của bạn sau khoảng 1 - 5 phút từ lúc tạo đơn thành công. Có thể thao tác tạo đơn dễ dàng ngày cả trên điện thoại và máy tính:

  Bước 1: Để hack mắt livestream Facebook trên trang chủ apphacklike.com bạn vào MENU => Buff youtube => hack mắt Livestream

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video livestream youtube, bạn vào app youtube bấm vào video livestream cần tăng mắt, chọn => chia sẻ => sao chép đường liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link livestream xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video livestream.

  • Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 
  • Phần số lượng cần tăng bạn nhập số mắt cần tăng cho video.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Thời gian duy trì mắt: Bạn nên chọn thời gian phù hợp với video Livestream

  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 
  • Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi => Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụngSau khi tạo đơn bạn đợi vài phút hệ thống sẽ tự động tăng mắt cho video của bạn.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack mắt bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger