Hack Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Share bài viết Facebook là một trong những tính năng giúp cho bài viết của bạn được lan truyền rộng rãi đến với nhiều người hơn. Có những bài viết mặc dù được đầu tư rất kĩ về mặt hình ảnh, chất xám nhưng cũng chưa thể nhận được sự tương tác bằng những bài viết kém chất lượng hơn. Bởi những bài viết được kết hợp bởi những hack share, hack like, hack cmt bài viết,... Vậy làm cách nào để bài viết bài viết mà bạn đăng tải có được nhiều lượt chia sẻ hãy cùng apphacklike tìm hiểu nhé.

  Hack share bài viết Facebook là gì, auto share fb là gì?

  Hack chia sẻ Facebook hay còn được gọi là tăng chia sẻ trên FB, auto share FB,.... Khi bạn sử dụng hack share bài viết Facebook thì những bài viết, hình ảnh đó sẽ "viral" rộng rãi hơn. Sau khi sử dụng sẽ tăng thêm độ uy tin và tính tò mò đến với người đọc lúc này sẽ thu hút thêm những khách hàng, bạn bè,.... 

  Đối với những ai sử dụng trang cá nhân hay fanpage Facebook để bán hàng thì đây là tính năng rất phù hợp với các bạn bởi tăng chia sẻ sẽ giúp những bài quảng cáo sản phẩm và dịch vụ sẽ tiếp cận được nhiều tệp khách hàng hơn giúp bạn tăng tỉ lệ chốt đơn, tăng doanh thu.

  Hack share lượt chia sẻ được ra đời để những khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình mời bắt đầu kinh doanh online cũng như đang xây dựng một cộng đồng riêng cho mình trên Facebook.

  Tại sao nên hack share bài viết?

  • Giúp gia tăng lượt tương tác tự nhiên và số người tiếp cận đến bài viết trên Facebook, Khi sử dụng tính năng này bạn sẽ tiếp cận được thêm hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn người trong nhóm, bạn bè của người khác,.... sẽ thấy được bài viết mà bạn đăng tải.
  • Tăng giá trị bán hàng, khi bạn đã sở hữu nhiều lượt share thì trang của bạn sẽ tăng độ uy tín và được khách hàng tin tưởng, giúp tạo uy tín cá nhân, thiết lập thương hiệu rất tốt.
  • Gia tăng số lượng người xem và lượt tương tác tự nhiên nhiều hơn đến với bài viết của bạn.
  • Việc quảng bá sản phẩm cũng như dịch vụ,... của bạn sẽ thuận lợi hơn và tiếp cận đúng với tệp khách hàng muốn hướng tới.

  Cách hack share ( chia sẻ ) cho bài viết Facebook

  Để sử dụng dịch vụ hack chia sẻ facebook tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau.

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web hack sub của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn Menu => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Lấy link bài viết cần tăng share. Truy cập app facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook, tìm đến bài viết cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ => Tùy chọn khác => Sao chép.

  Hướng dẫn sử dụng Bước 4: Dán link liên kết vào ô nhập link sau đó chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụngBước 5: Bạn chọn tốc độ share tùy ý và số lượng chia sẻ cần tăng. Cuối cùng nhấn Tạo đơn => Đồng ý là đơn bắt đầu là đơn đã được tạo thành công rồi.

  Hướng dẫn sử dụng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger