Hack View Video Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những video mà bạn đăng tải lên Youtube không nhận được sự hưởng ứng của người dùng, chưa đủ giờ xem để được bật kiếm tiền. Sau đây apphack like sẽ hướng dẫn bạn cách hack view Youtube cực kì nhanh chóng và dễ dàng nhé.

  Hack view Youtube là gì

  Hack view được hiểu đơn giản là nhà sáng tạo nội dung sử dụng thủ thuật để hack view cho video. Tùy thuộc vào mục đích và số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Những lợi ích khi hack view Youtube

  Nếu bạn coi Youtube làm nguồn thu nhập chính thì chắc hẳn ai cũng muốn tăng view cho những video của mình để được youtube bật kiếm tiền. Ngoài ra còn nhực lợi ích khác như:

  Bật kiếm tiền cho kênh

  Đã từ rất lâu chính sách của Youtube đưa ra bạn cần đạt 2 điều kiện thì mới có thể bật kiếm tiền cho kênh.

  • Kênh ít nhất phải có 1.000 người đăng ký.
  • Đạt 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng.

  Nhưng việc đạt được 4.000 giờ xem theo chính sách của Youtube không hề nhanh vì thế hack view Youtube được ra đời để phục vụ những người gặp những khó khăn về việc này.

  Tăng tính tò mò 

  Đa phần người xem Youtube đều có xu hướng chọn những video có nhiều view để xem, bởi những video có nhiều view là video có đầu tư về kịch bản, hình ảnh chất lượng,... Việc này sẽ giúp nhiều người xem tò mò và bấm vào xem video của bạn.

  Tăng đề xuất video

  Video có nhiều view sẽ giúp tăng khả năng đề xuất cho các video của bạn, đây cũng là một phần quan trọng đánh giá video của bạn có được Youtube đề xuất hay không. Lượng view từ apphacklike hoàn toàn là thật và không tụt sau khi đã sử dụng dịch vụ,. Lúc này bạn đã có thể dễ dàng tiếp cận những lượng view và tương tác tự nhiên.

  Tăng uy tín

  Nếu bạn đang xây dựng thương hiệu trên nền tảng này thì việc sở hữ những video có lượng view cao là rất cần thiết bởi dễ dàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Khi những video quảng cáo có lượng view cao thì khách hàng và người dùng sẽ tin tương và sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn.

  Cách sử dụng dịch vụ hack view Youtube

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: để hack view Youtube chọn MENU => Buff youtube => Hack view youtube.

  Hướng dẫn sử dụngBước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng view, bạn vào app youtube bấm video cần tăng view, bấm vào nút chia sẻ => sao chép đường liên kết.

  Bước 5: Sao chép link video xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Bước 6: Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger