Hack Retweet Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff retweet với giá đ / retweet

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter hiện đang là một trong những nền tảng mạng được sử dụng rất nhiều và cả Việt Nam chúng ta. Chính vì vậy những dịch vụ hỗ trợ tương tác twitter ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu như bài viết trên Twitter của bạn nhận được nhiều lượng tương tác và dễ đàng khai thác trên nền tảng này hơn. Vậy làm thế nào để có thể nhận được nhiều lượt reweet trên Twitter hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

  Những lợi ích khi hack reweet Twitter

  Retweets là gì? Retweets lại là hành động chia sẻ tweet của người khác cho những người theo dõi của bạn bằng cách đăng lại bài đăng đó trên Twitter.

  Cũng giống như nút chia sẻ của Facebook và Instagram, bài viết nhận càng nhiều lượt reweet càng lan tỏa bài viết của bạn đến nhiều người dùng hơn.

  • Retweeting là cách duy nhất để hack lượt Retweets trên Twitter giúp bạn nhận được nhiều lượt xem trực tuyến hơn.
  • Retweet rất quan trọng để có được nhiều tương tác hơn trên internet và xây dựng danh tiếng trực tuyến vững chắc.
  • Người dùng sẽ sẵn sàng tương tác và theo dõi bạn nếu những thông tin mà bạn đưa ra uy tín, thú vị. Đây cũng là lí do khiến những người dùng hack reweet dễ dàng chiếm chọn lòng tin của khách hàng.

   Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm những dịch vụ hack twitter khác như: Hack follow twitter, Hack like twitter, Hack view twitter, Hack vote poll. Để có thể đa dạng hóa những lượt tương tác trên mỗi bài đăng tăng khả năng thu hút được lượng lớn fan trung thành. Giúp cho việc tiếp thị cũng như bán hàng của bạn được suôn sẻ nhất có thể.

  Cách hack retweets Twitter đơn giản

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để tăng retweet twitter, bạn chọn MENU => Buff Twitter => Hack retweet Twitter.

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng retweet. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết => sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 6: Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số retweet cần tăng cho bài viết Twitter.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger