Bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 26/11/2023

Danh sách bạn bè trên Facebook của bạn là một trong những thông tin cá nhân quan trọng đối với quyền riêng tư của mỗi người. Người dùng có thể chỉ cần nhìn qua sẽ đoán được những mối quan hệ, sở thích và lối sống thường ngày của bạn. Việc để lộ danh sách bạn bè trên Facebook có thể khiến bạn gặp phải những rủi ro như bị quấy rối, đe dọa hoặc bị đối thủ kinh doanh cướp khách hàng. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi trong bài viết này AppHackLike sẽ chỉ cho bạn bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Cùng theo dõi nhé!

Bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Tại sao nên ẩn danh sách bạn bè trên Fb

Như đã nói ở trên, việc để lộ danh sách bạn bè sẽ khiến bạn gặp rất nhiều tác hại và dưới đây AppHackLike sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn về vấn đề tại sao nên ẩn danh sách bạn bè trên Facebook:

Bảo vệ quyền riêng tư: Nếu danh sách bạn bè của bạn ở trạng thái công khai sẽ khiến những người dùng có ý định xấu biết được những thông tin của bạn và những người thân của bạn trên Facebook. Tránh những mục đích xấu và bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và những rắc rối không đáng có.

Bị đối thủ cướp khách: Với những người sử dụng Facebook để kinh doanh bạn, có nhiều khách hàng trong danh sách bạn bè sẽ dễ dàng bị đối thủ khai thác và tiếp cận với những người dùng đó nhằm kéo những khách hàng đó về với họ bằng cách gửi tin nhắn quảng cáo, giảm giá để thu hút sự chú ý của khách hàng đó. 

Tránh mạo danh, lừa đảo: Hiện nay, việc bị mạo danh và lừa đảo trên Facebook đang rất phổ biến bởi những kẻ lừa đảo có thể lấy những thông tin, hình ảnh hồ sơ bạn bè của bạn. Sau đó, những người này sẽ sử dụng tài khoản bằng cách nhân bản để liên hệ tới bạn bè của chủ tài khoản nhằm mạo danh để thực hiện những hành vi lừa đảo.

Bảo mật các mối quan hệ: Để bảo mật những mối quan hệ như người quen và bạn bè trong cuộc sống, khi ẩn danh sách bạn bè sẽ giúp bạn tránh được những sự việc tò mò hay so sánh từ những người dùng Facebook khác.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị điện thoại thì có thể tham khảo những bước sau để ẩn bạn bè trên Facebook:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình
Tiếp theo chọn Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại 1

Bước 2: Tại đây sẽ hiện ra phần Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? > Chọn Chỉ mình tôi để ẩn toàn bộ danh sách bạn bè.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại 2

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị máy tính thì bạn có thể tham khảo những bước sau để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook trên máy tính > Nhấn chọn biểu tượng Avatar sau đó sẽ hiện ra phần cài đặt chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính 1

Bước 2: Facebook sẽ đưa bạn đến giao diện cài đặt sau đó nhấp vào Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn >  Chọn Chỉ mình tôi để ẩn toàn bộ danh sách bạn bè.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính 2Qua bài viết trên AppHackLike đã hướng dẫn bạn những cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính, điện thoại và những lưu ý khi mở công khai danh sách bạn bè. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè và người thân để luôn đảm bảo an toàn trên mạng xã hội. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger