Bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 26/11/2023

Danh sách bạn bè trên Facebook của bạn là một trong những thông tin cá nhân quan trọng đối với quyền riêng tư của mỗi người. Người dùng có thể chỉ cần nhìn qua sẽ đoán được những mối quan hệ, sở thích và lối sống thường ngày của bạn. Việc để lộ danh sách bạn bè trên Facebook có thể khiến bạn gặp phải những rủi ro như bị quấy rối, đe dọa hoặc bị đối thủ kinh doanh cướp khách hàng. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi trong bài viết này AppHackLike sẽ chỉ cho bạn bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Cùng theo dõi nhé!

Bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Tại sao nên ẩn danh sách bạn bè trên Fb

Như đã nói ở trên, việc để lộ danh sách bạn bè sẽ khiến bạn gặp rất nhiều tác hại và dưới đây AppHackLike sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn về vấn đề tại sao nên ẩn danh sách bạn bè trên Facebook:

Bảo vệ quyền riêng tư: Nếu danh sách bạn bè của bạn ở trạng thái công khai sẽ khiến những người dùng có ý định xấu biết được những thông tin của bạn và những người thân của bạn trên Facebook. Tránh những mục đích xấu và bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và những rắc rối không đáng có.

Bị đối thủ cướp khách: Với những người sử dụng Facebook để kinh doanh bạn, có nhiều khách hàng trong danh sách bạn bè sẽ dễ dàng bị đối thủ khai thác và tiếp cận với những người dùng đó nhằm kéo những khách hàng đó về với họ bằng cách gửi tin nhắn quảng cáo, giảm giá để thu hút sự chú ý của khách hàng đó. 

Tránh mạo danh, lừa đảo: Hiện nay, việc bị mạo danh và lừa đảo trên Facebook đang rất phổ biến bởi những kẻ lừa đảo có thể lấy những thông tin, hình ảnh hồ sơ bạn bè của bạn. Sau đó, những người này sẽ sử dụng tài khoản bằng cách nhân bản để liên hệ tới bạn bè của chủ tài khoản nhằm mạo danh để thực hiện những hành vi lừa đảo.

Bảo mật các mối quan hệ: Để bảo mật những mối quan hệ như người quen và bạn bè trong cuộc sống, khi ẩn danh sách bạn bè sẽ giúp bạn tránh được những sự việc tò mò hay so sánh từ những người dùng Facebook khác.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị điện thoại thì có thể tham khảo những bước sau để ẩn bạn bè trên Facebook:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình
Tiếp theo chọn Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại 1

Bước 2: Tại đây sẽ hiện ra phần Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? > Chọn Chỉ mình tôi để ẩn toàn bộ danh sách bạn bè.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại 2

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị máy tính thì bạn có thể tham khảo những bước sau để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook trên máy tính > Nhấn chọn biểu tượng Avatar sau đó sẽ hiện ra phần cài đặt chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính 1

Bước 2: Facebook sẽ đưa bạn đến giao diện cài đặt sau đó nhấp vào Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn >  Chọn Chỉ mình tôi để ẩn toàn bộ danh sách bạn bè.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính 2Qua bài viết trên AppHackLike đã hướng dẫn bạn những cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính, điện thoại và những lưu ý khi mở công khai danh sách bạn bè. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè và người thân để luôn đảm bảo an toàn trên mạng xã hội. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok Web Tăng Follow Instagram Cách Tải Nhạc Lên Tiktok hack like facebook tạo check in fanpage facebook vip like bài viết Facebook Hack share bài viết Facebook Hack comment bài viết Facebook hack sub telegram Hack like bài viết Instagram hack 4000 giờ xem youtube hack view tiktok hack like fanpage
Hỗ trợ
Chat Messenger