Hướng dẫn bật nút theo dõi trên facebook cá nhân

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 29/02/2024

Cách bật theo dõi trên facebook là một trong những thông tin được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Trong quá trình sử dụng mạng xã hội facebook bạn muốn bật theo dõi trên trang cá nhân để tăng follow facebook giúp cho tài khoản tăng uy tín với người dùng. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách bật nút theo dõi trên facebook cá nhân.Hướng dẫn bật nút theo dõi trên facebook cá nhân

Nút theo dõi facebook là gì?

Hya follow facebook là hành động 1 ai đó nhấn theo dõi tài khoản của bạn mà không cần nhất thiết là bạn bè.

Tính năng Follow trên Facebook rất hữu ích vì cho phép người dùng theo dõi tài khoản của ai đó mà không cần là bạn bè nó giúp cho tài khoản cá nhân có nhiều mối quan hệ. Khi mở tính năng này, mọi người đều có thể cập nhật trên News Feed của họ các bài viết công khai của bạn, trong khi chưa cần kết bạn.

Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối đa 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì không giới hạn. Vì thế, đây là cách tốt để người dùng Facebook kết bạn có chọn lọc, mà vẫn đảm bảo giữ liên hệ với mọi người.

Tại sao nên mở nút like trên facebook

  • Giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn trên Facebook.
  • Cho phép người khác kết nối và theo dõi bạn mà không cần phải kết bạn với nhau.
  • Tăng follow facebook kết hợp hiển thị số người theo dõi trên trang cá nhân Facebook giúp cho trang cá nhân Facebook trông chuyên nghiệp hơn.
  • Số lượng người theo dõi càng cao càng giúp bạn tăng được độ uy tín của mình. Đặc biệt với những bạn bán hàng thì đây là một thông tin rất được quan tâm.

Hướng dẫn bật nút theo dõi trên facebook cá nhân

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước mở nút theo dõi trên facebook bằng điện thoại và máy tính.

Cách bật chế độ theo dõi facebook trên điện thoại

Mở nút theo dõi facebook trên điện thoại iphone

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía bên góc phải màn hình > Chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > Chọn "Cài đặt".Chọn "Cài đặt" trong mục Cài đặt và quyền riêng tư".

Bước 2: Lướt đến mục "Quyền riêng tư" > Chọn "Bài viết công khai" > Tại mục "Ai có thể theo dõi tôi", chọn "Công khai" để bật nút theo dõi trên Facebook thành công. Khi đó nút "Theo dõi" sẽ hiện thị trên trang cá nhân của bạn. Chọn công khai tại mục ai có thể theo dõi tôi

Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại Android

Cách mở nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppa, Xiaomi đều thực hiện theo các bước dưới đây. 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > Tìm và chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" > Chọn "Cài đặt" > chọn tiếp "Bài viết công khai".

Bước 2: Tại mục "Ai có thể theo dõi tôi" chọn chế độ "Công khai".

Cách bật chế độ theo dõi facebook trên máy tính

Bước 1: Trước hết, bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ trên góc phải để chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings & Privacy => Settings).Settings & Privacy => Settings

Bước 2: Giờ bạn vào mục "Người theo dõi và nội dung công khai". Trong phần "Ai có thể theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Lúc đó tất cả mọi người đều có thể chọn theo dõi bạn. Hơn nữa, khi một người yêu cầu kết bạn, họ tự động trở thành người theo dõi bạn.Chọn chế độ mọi người

Lưu ý, bên dưới là phần tùy chỉnh các lựa chọn cụ thể, ví dụ như "Ai có thể bình luận những bài viết công khai của bạn".

Như vậy là bạn đã kích hoạt chế độ hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android thành công.

Với cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có một chiếc profile ưng ý.

Trên đây là hướng dẫn một số cách bật chế độ theo dõi trên facebook đơn giản dễ dàng nhất mà Nhân Hòa chỉ cho bạn. Mong rằng bạn sẽ áp dụng và tự cài đặt theo dõi cho trang cá nhân của mình. 

Từ khóa: bật nút theo dõi trên facebook
Chuyên mục
Từ khóa
tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger