Hướng Dẫn Cách Mở Bình Luận Trên Tiktok Siêu Nhanh

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 15/09/2023

Phần bình luận là nơi để mọi người chia sẻ, bày tỏ quan điểm với nội dung được chia sẻ cũng như giúp người kinh doanh tương tác với khách hàng. Thế nhưng có những video tiktok lại không thể comment được. Vậy cách mở bình luận trên tiktok và ghim comment trên tiktok như thế nào? Hãy cùng apphacklike tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Hướng Dẫn Cách Mở Bình Luận Trên Tiktok Siêu Nhanh

Lý do không thể bình luận được trên TikTok

Trong quá trình sử dụng, bạn muốn góp ý nhưng lại không thể bình luận tại video trên TikTok, gây khó chịu, vậy nguyên nhân là gì?

Phần cho phép bình luận bị tắt

Một trong những lý do phổ biến khiến người xem không thể bình luận trên các video TikTok của bạn là tính năng bình luận trên video của bạn đang bị tắt. Nghĩa là chủ tài khoản đã cài đặt để không cho phép ai đăng bình luận trong video của bạn.

Người dùng TikTok chưa đủ 16 tuổi

Nếu người xem trên TikTok chưa đủ 16 tuổi, họ sẽ áp dụng chính sách riêng về quyền riêng tư và an toàn cho tài khoản của họ. Cụ thể, tài khoản TikTok của những người dưới 16 tuổi sẽ tự động được đặt ở chế độ riêng tư. Điều này ngụ ý rằng tính năng bình luận cũng sẽ được tự động đặt ở chế độ “bạn bè,” có nghĩa là chỉ có những người mà chủ kênh đang theo dõi và cũng theo dõi chủ kênh mới có quyền bình luận.

Một số lý do khác 

  • Do kết nối mạng wifi của bạn không ổn định hoặc dữ liệu mạng quá yếu, không thể đăng tải được các bình luận.
  • Phiên bản TikTok bạn đang sử dụng cũ, chưa cập nhật nên hệ thống đánh lỗi bình luận.

Hướng dẫn mở bình luận trên tiktok chi tiết 

Để bạn bè có thể bình luận cho video mình trên tiktok bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Cách mở bình luận trên TikTok cho 1 video

Nếu bạn vừa muốn sự riêng tư, vừa muốn tương tác với mọi người nhưng ở một mức độ nhất định thì việc mở khóa bình luận một video nào đó là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cách mở bình luận trên TikTok cho mọi người xem một video cụ thể được thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại di động, chọn mục Hồ sơ ở thanh công cụ cuối cùng góc bên phải.

Bước 2: Lựa chọn video bạn muốn mở chức năng bình luận. Ấn vào biểu tượng có ba dấu chấm bên phải màn hình.

Bước 3: Ấn chọn mục Cài đặt quyền riêng tư

Bước 4: Tại mục Cho phép bình luận, gạt nút điều khiển sang bên phải. Khi thấy nút gạt chuyển sang màu xanh tức là bạn đã mở thành công tính năng bình luận cho video đó.Cách mở bình luận trên TikTok cho 1 video

Cách mở comment trên TikTok cho toàn bộ video

Nếu muốn công khai và cho phép mọi người được tự do bình luận vào mọi video mà bạn đăng tải, bạn hãy mở chức năng bình luận cho tất cả các video. Cách mở bình luận trên TikTok cho toàn bộ video được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại di động, chọn mục Tôi ở thanh công cụ góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng phía bên phải.

Bước 3: Ấn chọn mục Quyền riêng tư

Bước 4: Ấn chọn mục Bình luậnCách mở comment trên TikTok cho toàn bộ video1

Bước 5: Ấn chọn mục Mọi người nếu bạn muốn tất cả mọi người đều có thể bình luận. Ấn chọn mục Bạn bè nếu chỉ muốn giới hạn bạn bè của bạn có thể bình luận.Cách mở comment trên TikTok cho toàn bộ video2

Bên cạnh đó với 1 số nguyên nhân khác bạn không thể khắc phục như sau:

Kiểm tra kết nối mạng hãy đảm bảo internet của bạn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Thường xuyên kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất tiktok để trải nghiệm tính năng mới.

Hướng dẫn chi tiết cách ghim bình luận trên TikTok

Bạn muốn 1 bình luận về giá hay giới thiệu sản phẩm luôn xuất hiện trên top đầu để người dùng có thể nhìn thấy thì hãy ghim comment đó. Cách ghim comment trên tiktok như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn Hồ sơ ở góc dưới bên phải để vào xem video của bạn.

Bước 2: Chọn video có bình luận mà bạn muốn ghim, nhấn vào bình luận đó và chọn Ghim bình luận.

Bước 3: Kết quả sau khi ghim bình luận trên TikTok.cách ghim bình luận trên TikTok

Trên đây là những hướng dẫn về cách mở bình luận trên TikTok. Chúc bạn thành công!

Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger