Hướng Dẫn Tạo Check In Cho Fanpage Facebook Giúp Nhanh Chóng Tiếp Cận Khách Hàng

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 06/03/2023

Nếu bạn đang phát triển cửa hàng trên nền tảng Facebook bằng hình thức bán hàng online thì bạn có thể tạo cho mình một địa điểm check in cho fanpage, đây là một cách khiến bạn có thể tăng lượng tương tác tự nhiên đáng kể. Để tạo được check in trên fanpage thì bạn cần trải qua một số bước khá phức tạp. Sau đây apphacklike sẽ hướng dẫn bạn tạo check in cho fanpage nhé.

Hướng Dẫn Tạo Check In Cho Fanpage Facebook Giúp Nhanh Chóng Tiếp Cận Khách Hàng

Tại sao nên tạo check in fanpage Facebook

Check in được sử dụng để đánh dấu vị trí của bạn trong thời điểm đó. Tính năng này giúp bạn có thế kết nối với ứng dụng địa điểm của Facebook, xác định chính xác vị trí hiện tại của bạn hoặc lựa chọn thêm 1 số địa điểm khác.

Không chỉ là một tính năng đánh dấu vị trí bình thường mà cón giúp bạn quảng cáo fanpage cực kì hiệu quả, dễ dàng tiếp cận nhiều tệp khách hàng mà không mất chi phí chạy quảng cáo

VD: Khi bạn có một cửa hàng đồ uống và Fanpage đang hoạt động đó, khách hàng sẽ ghé cửa hàng để thưởng thức món ăn cũng như chụp ảnh sống ảo ở những góc view đẹp. Sau đó những bức ảnh đó sẽ được đăng tải lên MXH kèm check in địa điểm tại cửa hàng của bạn. Lúc này sẽ có nhiều người biết đến fanpage cũng như địa điểm của bạn nhiều hơn.

Đây là phương thức marketing mà hầu hết các fanpage đều sử dụng cho địa điểm kinh doanh của họ, Bợi lợi ích của tính năng này là rất lớn mà không tốn bất kì chi phí nào.

Hướng Dẫn Tạo Check In Cho Fanpage Facebook Giúp Nhanh Chóng Tiếp Cận Khách Hàng

Cách tạo check in fanpage Facebook trên điện thoại

Để tạo check in Fanpage trên điện thoại bạn chỉ cần thực hiện 5 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Truy cập fanpage của bạn trên điện thoại 
  • Bước 2: Tại phần đăng bài viết có phần check in, Facebook sẽ tự động cập nhật địa điểm của bạn trong thời điểm đó hoặc bạn có thể nhập một địa chỉ khác thì gõ vào ô tìm kiếm rồi chọn địa điểm.
  • Bước 3: Chọn loại hình kinh doanh trên vị trí của bạn.
  • Bước 4: Điền địa chỉ, thành phố, mã zip địa điểm bạn đang muốn check in. Sau đó bạn đã có thể đăng rồi.

Như vậy, bạn đã có thể tạo cho cơ sở kinh doanh của mình 1 địa điểm check in rồi, rất đơn giản đúng không nào.

Tạo check in cho fanpage trên máy tính như thế nào?

Nếu muốn thực hiện tạo check in fanpage trên máy tình thì bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Truy cập tài khoản fanpage tìm đến mục quản lý trang rồi chỉnh sửa thông tin trang.

Bước 2: Tại cửa sổ mới bạn điền đầy đủ thông tin mà Facebook yêu cầu: Email, sđt, địa chỉ website,...

Bước 3: Chọn vị trí, bạn điền thông tin địa chỉ chính xác của vị trí: Số nhà, ngõ, phường, thành phố, tỉnh,...

Bước 4: Lưu lại toàn bộ thông tin đã điền bên trên, bạn có thể thêm giờ mở cửa và đóng cửa, giới thiệu qua về những sản phẩm dịch vụ, giá thành.... 

Chỉ sau 4 bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng tạo check in cho fanpage trên cả điện thoại và máy tính rồi. Bạn nên tận dụng tính năng này bởi nó rất dễ thực hiện mà hiệu quả mang lại là rất lớn. Ngoài ra apphacklike cũng đang cung cấp các dịch vụ hack tương tác như: Hack like fanpage, hack follow fanpage, hack like bài viết,... mọi lượt tương tác hoàn toàn đến từ người dùng thật nên luôn đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, giúp fanpage thu hút lượng người dùng mới.

Hướng Dẫn Tạo Check In Cho Fanpage Facebook Giúp Nhanh Chóng Tiếp Cận Khách Hàng

Trên đây apphacklike đã hướng dẫn cho bạn cách tạo check in fanpage. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Chúc các bạn thành công. Hãy cho mình một like và một share nếu thấy các thông tin này hữu ích rất cảm ơn bạn đã xem bài bài viết.

Từ khóa: tạo check in fanpage facebook
Bài viết liên quan
Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger