Làm Sao Để Biết Người Lạ Xem Story Trên Facebook Là Ai

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 30/10/2023

Trên Facebook, nếu đăng một story, bạn có thể biết ai đã xem story đó bằng cách kiểm tra danh sách người dùng đã xem. Tuy nhiên bạn còn thấy mục người khác và không thể xem được họ là ai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm sao de biết người la xem story trên facebook là ai nhanh nhất.Cách Để Biết Người Lạ Xem Story Trên Facebook Là Ai

Story trên facebook là gì?

Story Facebook là tính năng cho phép người dùng chia sẻ khoảnh khắc đời thường thông qua hình ảnh, video, âm thanh hoặc văn bản. Những nội dung này chỉ tồn tại trong 24 giờ và không được lưu trữ trên trang cá nhân hay dòng thời gian. Tính năng này hiện trở thành xu hướng mạng xã hội. Thu hút hàng tỷ lượt xem mỗi ngày. Vậy, tại sao doanh nghiệp nên sử dụng story Facebook và làm thế nào để tạo ra những story hấp dẫn cho khách hàng? Hãy cùng CleverAds tìm hiểu chi tiết ngay trong phần dưới đây.

Chế độ hiển thị trên story facebook

Facebook hiện đang cung cấp ba chế độ story khác nhau để người dùng có thể chia sẻ nội dung với bạn bè và người theo dõi của mình trên nền tảng này. Dưới đây là ba chế độ hiển thị story trên Facebook:

  • Chế độ công khai (Public): Đây là chế độ cho phép bạn chia sẻ story của mình với tất cả mọi người trên Facebook. Bất kỳ người dùng trên Facebook cũng đều có thể xem story của bạn và bạn cũng có thể nhận được phản hồi từ những người bạn không quen biết.
  • Chế độ bạn bè (Friends): Chế độ này chỉ cho phép bạn chia sẻ story với danh sách bạn bè trên Facebook của mình. Những người không nằm trong danh sách bạn bè của bạn sẽ không thể xem story của bạn.
  • Chế độ chỉ mình tôi (Only me): Đây là chế độ cho phép bạn chia sẻ story với chính bạn. Không ai trên Facebook, kể cả bạn bè cũng không thể xem được story đó.

Cách để biết người lạ xem story trên facebook là ai

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải, sau đó, nhấn vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm Chọn Kho Lưu trữ.Chọn kho lưu trữ

Bước 3: Chọn tiếp mục Kho lưu trữ tin. Sau đó chọn tin bạn muốn biết người lạ xem tin của mình.Mục kho lưu trữ tin chọn tin

Bước 4: Tại đây, bạn hãy chọn story mà bạn muốn biết người lạ đã vào xem. Sau đó, nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình.

Kéo đến cuối danh sách, những “người lạ từng quen” sẽ được hiển thị màu xám.Danh sách người lạ xem tin

Còn những người không là bạn bè Facebook của bạn hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook thì chỉ hiển thị số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem story.

Lưu ý:

  • Những người đã từng là bạn bè của bạn hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng sẽ hiển thị bao gồm tên Facebook và số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem story.
  • Những người không là bạn bè Facebook của bạn hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với bạn thì chỉ hiển thị số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem story.

Ngoài ra bạn có thể xem được trên Messenger (dành cho story đang được đăng)

Bước 1: Bạn mở Messenger rồi chọn mục Tin ở góc dưới bên phải.

Bước 2: Chọn story rồi nhấn vào danh sách người xem.

Lúc này, “người lạ từng quen” đã xem story của bạn vẫn hiển thị trong danh sách đó.

Cách xem được người lạ xem tin nổi bật của bạn trên Facebook

Những Ảnh nổi bật trên tường cá nhân Facebook mọi người sẽ được hiển thị theo dạng tương đương với story mà mình đã đăng. Do đó, chúng ta cũng chỉ có thể xem được là có bao nhiêu người đã xem chứ không biết rõ được là ai. Dưới đây là cách xem người xem tin nổi bật trên trang cá nhân Facebook của mình:

  • Mở Facebook lên rồi đăng nhập tài khoản của mình > Truy cập vào trang cá nhân của bạn.
  • Tìm tới và chọn vào phần Ảnh nổi bật là số lượng người xem mục Ảnh nổi bật này sẽ xuất hiện trên màn hình.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách để biết người lạ xem story trên facebook là ai. Sau bài viết này bạn biết được những ai không còn là bạn bè vẫn “quan tâm” đến mình. Chúc bạn thành công!

 
Từ khóa: Người Lạ Xem Story Trên Facebook
Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger