Làm Sao Để Hack 4000 Giờ Xem Cho Youtube, Bật Kiếm Tiền Youtube

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 03/03/2023

Khi mới bắt đầu sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube ai cũng muốn đạt 4000 view youtube nhanh nhất để có thể bật kiếm tiền cho kênh nhanh nhất có thể. Để có thể kiếm được tiền trên Facebook dễ dàng thì bạn hãy theo dõi phần tiếp của bài viết, apphacklike sẽ cùng bạn đi tìm hiểu làm sao để hack 4000 giờ xem Youtube nha.

Lý do nên hack 4000 view Youtube 

Để có thể bật kiếm tiền cho kênh Youtube bạn cần đáp ứng đủ 2 điều kiện đến từ Youtube:

  • Lượng đăng ký ( Subscribers ) của kênh phải từ 1.000 người trở lên.
  • Tổng thời gian xem phải đạt từ 4000 giờ xem trở lên.

Khi bạn đã đáp ứng mọi yêu cầu, kênh của bạn sẽ được bật chức năng kiếm tiền và phải đợi 15 - 30 ngày để được Youtube phê duyệt. Và còn rất nhiều các lợi ích khác khi bạn chạm đến mốc 4000 view mà có thể bạn chưa biết, dưới đây là một số lợi ích khi hack 4000 giờ xem Youtube.

Làm Sao Để Hack 4000 Giờ Xem Cho Youtube, Bật Kiếm Tiền Youtube

Tăng đề xuất cho video

Các video của bạn có được nhiều lượt view Youtube sẽ tích cực đề xuất các video của bạn đến với những người dùng có mối quan tâm đến chủ đề đó, khả năng tiếp cận được nhiều viewer hơn.

Tăng uy tín

Video càng nhiều view người xem sẽ càng tin tưởng và chăm chỉ tương tác nhiều hơn cho các video sau.

Tăng lượt xem

Việc bạn chạm cột mốc này nhanh nhất giúp làm bàn đạp cho kênh Youtube có thể đạt được hàng trăm nghìn và hàng triệu view. Vì thế, những lượt tương tác, comment và subscribe sẽ tăng nhanh chóng.

Bật kiếm tiền

Đây có lẽ là thứ mà bạn đang mong muốn nhất khi đạt mốc 4000 giờ xem. Khi bạn đã được được 4000 nghìn view thì có lẽ lượt sub của bạn sẽ tăng chóng mà chứ không còn là mức 1000 nữa.

Những cách để tăng 4000 view Youtube nhanh nhất

Đầu tư content và hình ảnh

Đây là một nền tảng đòi hỏi bạn phải sáng tạo được ra nhiều video đa dạng hơn để phù hợp với nhu cầu xen của người dùng. Nếu bạn chỉ có nội dung đó làm đi làm lại nhiều lần người dùng sẽ nhàm chán và không muốn xem video trên kênh của bạn nữa. Chính vì vậy bạn cần ra nhiều content để giữ được lượng khán giả và thu hút thêm nhiều lượng view mới.

Video đăng lên Youtube sẽ cần phải có được chất lượng hình ảnh net hơn, nếu video của bạn bị mờ hay khung hình quá bé hoặc quá to gây khó chịu cho người xem, họ sẽ thoát ngay khỏi clip của bạn để tìm những video có cùng chủ đề để xem.

Làm Sao Để Hack 4000 Giờ Xem Cho Youtube, Bật Kiếm Tiền Youtube

Tìm kiếm từ khóa hot trend để tăng tính tò mò

Bạn có thể tìm thêm các những từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều nhất để ra tăng lượng người dùng tìm kiếm thấy video. Đây là yếu tố rất cần thiết để bạn có thể thu hút thêm lượng viewer mới.

Có những từ khóa nhận được hàng nghìn, chục nghìn lượt tìm kiếm trong một khoảng thời gian. Bạn có thể thêm các thẻ Hashtag ở dưới phần mô tải của video để được đề xuất đến người dùng dễ dàng hơn.

Làm Sao Để Hack 4000 Giờ Xem Cho Youtube, Bật Kiếm Tiền Youtube

Share video lên mạng xã hội

Lượng người dùng mạng xã hội hiện nay là cực kì lớn, bạn có thể tận dụng để chia sẻ video lên những trang mạng xã hội mà bạn đang sử dụng như Facebook, Instagram, Tiktok,...

Sẽ có nhiều người biết đến kênh Youtube của bạn hơn, vậy là từ hack 4000 giờ xem Youtube bạn sẽ dễ dàng sở hữu hàng trăm nghìn và triệu view trên Youtube rồi.

Hack 4000 view Youtube từ apphacklike

Thực hiện những cách thủ công có thể rất mất thời gian để có thể đạt được lượng view như ý vì nhận thấy khó khăn này nên apphacklike sẽ chỉ cho bạn cách hack giờ xem Youtube tại apphacklike cực kì đơn giản và hiệu quả.

Hack 4000 view Youtube là khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tăng tương tác video cho đủ 4000 view, với chi phí cực kì ưu đãi nhưng mang lại hiệu quả cực kì cao.

Cách sử dụng dịch vụ hack 4000 giờ xem Youtube 

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn hãy đăng nhập để dùng dịch vụ

Bước 1: Để hack 4000 giờ xem Youtube, bạn chọn MENU => Buff Youtube => Hack 4000 view Youtube.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link kênh Youtube của bạn. Truy cập Tiktok, tìm đến chanel cần hack 4000 giờ.

Chọn vào video để hack 4000 giờ rồi nhấn chia sẻ => Sao chép liên kết

Bước 3: Sao chép link xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vào ô Nhập link video Youtube, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video.

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

Như vậy bạn đã tạo đơn thành công dùng dịch vụ hack 4000 giờ xem Youtube tại Apphacklike.com thành công.

Làm Sao Để Hack 4000 Giờ Xem Cho Youtube, Bật Kiếm Tiền Youtube

Trên đây chúng tôi chia sẻ đến bạn một số cách hack 4000 giờ xem Youtube để dễ dàng bật kiếm tiền cho kênh Youtube Và giới thiệu đến bạn dịch vụ của chúng tôi hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt tại đây.

Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

Từ khóa: hack 4000 giờ xem youtube
Chuyên mục
Từ khóa
tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger