Mẹo Livestream Tiktok Nhiều Mắt Xem

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 27/02/2023

Ngoài đăng video và gắn sản phẩm vào giỏ hàng thì Tiktok đã cho ra đời tính năng livestream để đa dạng tính năng cho người dùng. Livestream Tiktok là tính năng cho phép người dùng phát trực tiếp bán hàng, tương tác trực tiếp với người xem và không giới hạn thời lượng. Đây cũng là tính năng giúp cho doanh thu của các shop tăng chóng mặt. Nhưng không phải ai livestream cũng nhận được nhiều người xem, làm cách nào để livetream Tiktok có nhiều người xem hãy cùng theo dõi bài viết để những buổi livestream có được nhiều lượt xem nhé!

Mẹo Livestream Tiktok Nhiều Mắt Xem

Những mẹo livestream Tiktok nhiều mắt xem

Nếu muốn sở hữu những buổi live có được nhiều lượt xem hãy theo dõi những mẹo livestream tiktok nhiều măt xem dưới đây:

Thông báo thời gian livestream

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là tận dụng các nền tảng mạng xã hội để thông báo thời gian mà bạn bắt đầu Livestream để người dùng có sự chuẩn bị và nhớ đến giờ sẽ bật Tiktok để ủng hộ buổi Livestream của bạn.

Mẹo Livestream Tiktok Nhiều Mắt Xem

Chuẩn bị kịch bản cho buổi livestream

Trước khi bắt đầu các buổi live bạn nên bỏ ra 30 phút đến 1 tiếng chuẩn bị một kịch bản, hấp dẫn và độc đáo, để thu hút được nhiều người xem và gây ấn tượng bằng những câu nói, tình huống hài hước.

Lựa chọn thời gian livestream 

Cũng giống với việc đăng video Tiktok, bạn cần chọn thời gian có nhiều người truy cập Tiktok nhất, hay thời gian tệp khách hàng mà bạn online nhiều nhất sẽ khiến buổi livestream của bạn có nhiều mắt xem nhất có thể.

Mẹo Livestream Tiktok Nhiều Mắt Xem

Tổ chức mini game tặng quà cho người xem

Đây là tính năng được hầu hết các shop sử dụng bởi tính hiệu quả của nó rất lớn, trong buổi live bạn kêu gọi người xem chia sẻ để tăng độ tiếp cận, thu thút nhiều người đến với buổi live hơn. Và nhớ kèm theo những phần quà dành cho người xem may mắn nhất, cách này vừa giúp bạn tăng tương tác lại thu hút mắt xem cũng như dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm của shop.

Hack mắt livestream Tiktok

 Hack mắt livestream Tiktok hay còn được gọi là tăng số lượng người xem thật trên video Livestream của bạn vào thời điểm video đó đang được phát sóng. Phù hợp đối với những kênh Tiktok có ít lượng tương tác, follow hoặc những người muốn chứng minh thương hiệu bằng cách hack mắt livestream cho càng nhiều mắt xem càng tốt, tăng doanh thi bán hàng trong thời gian ngắn.

Trên đây apphacklike đã chỉ cho bạn những mẹo livestream tiktok nhiều mắt xem đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Chúc các bạn thành công. Hãy cho mình một like và một share nếu thấy các thông tin này hữu ích rất cảm ơn bạn đã xem bài bài viết.

Từ khóa: livestream Tiktok
Bài viết liên quan
Từ khóa
cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger