Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Thu Hút Like

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 11/10/2023

Đăng bài vào khoảng thời gian nhiều người truy cập nhất là các đối tượng khách hàng đang hướng đến sẽ tăng tương tác bài viết. Vậy đâu là khung giờ vàng đăng bài trên facebook? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Thu Hút Like

Khung giờ vàng Facebook là gì ?

Thời điểm đăng bài để tiếp cận nhiều người được gọi là giờ vàng đăng bài. Thông thường mọi người sẽ không đăng bài theo một khung giờ cố định mà sẽ đăng tùy hứng, ngay lúc rảnh.

Do đăng bài thất thường và không đúng theo khung giờ tương tác Facebook tốt nhất nên bài viết không có sự tương tác cao. Trung bình có hơn 1000 bài Post khác nhau xuất hiện trên Newsfeed người dùng khi họ đăng nhập Facebook.

 Đối với người có nhiều bạn bè thì con số này có thể tăng hơn thế. Do đó, có hơn 15.000 bài viết tiềm năng xuất hiện khi họ online Facebook. Mức độ cạnh tranh content trên môi trường Facebook cũng rất lớn. 

Nếu nội dung đăng tải không thuộc dạng hot, trendy thì khó có thể hấp dẫn người dùng. Việc của doanh nghiệp là cần xác định thời điểm các users online nhiều nhất. Điều này giúp cho bài viết của bạn nhận được độ tiếp cận lớn, lượng tương tác cao.

Khung giờ vàng đăng bài Facebook thu hút tương tác khủng

Thời gian đăng bài Facebook dựa trên nhiều yếu tố để xác định. Nếu bạn là một người mới sử dụng mạng xã hội hoặc không hiểu nguyên lý hoạt động của Facebook về thời gian đăng bài thì hãy theo dõi những gợi ý sau của AppHackLike. 

Khung giờ vàng đăng bài hiệu quả cho Facebook cá nhânKhung giờ vàng đăng bài hiệu quả cho Facebook cá nhân

Facebook cá nhân được xem như “ngôi nhà” của người dùng trên mạng xã hội. Thực tế, nhiều bạn rất quan tâm đến khung giờ đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả. Tùy vào mục đích đăng bài mà chúng ta có thể áp dụng các khung giờ vàng đăng bài phù hợp cho công việc của mình. 

Mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ tương ứng một khung giờ nhất định. Bởi hành vi của người dùng ở độ tuổi khác nhau là không giống nhau. Ví dụ các bạn ở độ tuổi 20 tuổi sẽ thích online vào buổi tối. Người dùng trên 30 tuổi thường sẽ online vào giờ trưa, lúc nghỉ ngơi như 11h30. 

Dựa theo thói quen sinh hoạt của người dùng tại Việt Nam, ta có thể xác định được khung giờ vàng đăng bài Facebook tổng quát cho mọi đối tượng. Như vậy khi đăng bài vào những thời điểm này vẫn rất hiệu quả. 

 • 7h - 8h: Thời điểm mọi người thức dậy, ăn sáng, họ sẽ tranh thủ lướt Facebook, đọc báo, xem những tin tức nóng đầu ngày. 

 • 11h-13h: Đây là thời điểm nghỉ trưa, người dùng online khá nhiều. 

 • 19h-21h: Sau một thời gian làm việc 8 tiếng ở văn phòng, lúc này là khoảng thời gian thư giãn. Người dùng sẽ hay xem các chủ đề giải trí, tin tức thời sự, trò chuyện với bạn bè. Thời gian chạm đỉnh là 19h45. 

22h-0h: Thời điểm các “cú đêm” hoạt động mạnh mẽ. Đối tượng online lúc này thường là người trẻ hoặc người làm muộn, chạy deadline.

Khung giờ vàng đăng bài hiệu quả trên FanpageKhung giờ vàng đăng bài hiệu quả trên Fanpage

Thời điểm lí tưởng người dùng nên đăng bài fanpage là 11h - 13h và 19h - 21h. Như vậy dựa vào khung thời gian đăng bài Facebook hiệu quả mà bạn lên lịch để đăng tải các nội dung phù hợp cho Fanpage.

Hiện tại, Facebook đã hỗ trợ tính năng lên kế hoạch rất hiệu quả cho fanpage. Việc lên bài vào thời gian khung giờ vàng đăng bài Facebook càng dễ dàng giúp bạn thu hút người dùng lớn.

Khung thời gian vàng đăng bài Facebook hiệu quả theo từng ngành, nghềKhung thời gian vàng đăng bài Facebook hiệu quả theo từng ngành, nghề

Sau đây là một số khung giờ đăng bài Facebook theo từng ngành nghề:

Giờ vàng đăng bài Facebook ngành hàng tiêu dùng nhanh: 

 • Thời gian tốt nhất: Thứ 4 lúc 13 giờ chiều. Thứ 6 lúc 11 giờ trưa. 

 • Ngày tốt trong tuần: Thứ 4, thứ 6. 

 • Ngày ít tương tác: Thứ 7. 

Giờ vàng đăng bài trên Facebook lĩnh vực Media:

 • Thời gian tốt nhất: Thứ 3, thứ 4, thứ 5 lúc 17 giờ chiều. Thứ 6 từ 8 - 9 giờ sáng. 

 • Ngày tốt trong tuần: Thứ 4.

 • Ngày ít tương tác: Thứ 7.

Giờ vàng đăng bài lĩnh vực Giáo dục:

 • Thời gian tốt nhất: Thứ 4 lúc 9 giờ sáng. Chủ nhật lúc 5 giờ sáng. 

 • Ngày tốt nhất trong tuần Thứ 4.

 • Ngày ít tương tác: Thứ 7. 

Giờ vàng đăng bài cho lĩnh vực phi lợi nhuận:

 • Thời gian tốt nhất: Thứ 4 và thứ 6 từ 8 - 9 giờ sáng. 

 • Ngày tốt trong tuần: Thứ 4.

 • Ngày ít tương tác: Thứ 7. 

Giờ vàng đăng bài về lĩnh vực công nghệ:

 • Thời gian tốt nhất: Thứ 4 từ 9 giờ đến 11 giờ. 

 • Ngày tốt trong tuần: Thứ 4.

 • Ngày ít tương tác: Thứ 7.

Khung giờ vàng đăng bài Facebook lĩnh vực Healthcare Engagement:

 • Thời gian tốt nhất: Thứ 4 lúc 11 giờ - 1 giờ trưa.

 • Ngày tốt trong tuần: Thứ 4.

 • Ngày ít tương tác: Thứ 7.

Ngoài các khung giờ đăng facebook đã được nghiên cứu cho từng ngành nghề trên đây bạn có thể tự mình quan sát và đánh giá để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Lưu ý rằng hành vi khách hàng sẽ thay đổi theo thời gian. Do đó, bạn cần phải liên tục cập nhật, đánh giá và áp dụng phù hợp.

Như vậy bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các khung giờ để tăng tương tác cho bài viết trên facebook của mình. 

 

Từ khóa: Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook
Từ khóa
cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger