Hack Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần bật chế độ bình luận công khai trước.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack comment Facebook là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp cho những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và doanh nghiệp lớn tăng tỉ lệ ra đơn cao hơn so với những bài viết được ít comment. Khi bài viết của bạn đăng tải lên nhận được nhiều đánh giá tích cực và uy tín cực kì thuận lợi cho việc tăng độ uy tín cho doanh nghiệp và rất phù hợp với việc nâng tầm thương hiệu của bản thân trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Từ đây việc hack comment được người dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều để sử dụng phục vụ công việc.

  Hack comment bài viết Facebook là gì

  Hack comment bài viết là tính năng hack số lượng comment của người dùng thật vào những bài viết của cá nhân hay một fanpage hoàn toàn tự nhiên. Khi đẩy mạnh seeding bình luận Facebook sẽ giúp cho những người xem tăng độ tin tưởng, đồng cảm và đồng tính với những vấn đề mà bạn đang đề cập đến trong bài viết. Từ đó việc tăng tỉ lệ chốt đơn hàng sẽ càng lớn, đối với những bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ thì đây là một tính năng cực kì phù hợp.

  Vì sao cần phải tăng bình luận Facebook

  Cho dù bạn đang bán thông qua fanpage hay tài khoản cá nhân thì việc những bài viết giới thiệu sản phẩm có được nhiều lượt comment đánh giá tốt về sản phẩm sẽ cực kì hiệu quả cho việc bán hàng của bạn. Tính tới thời điểm hiện tại thì việc mua hàng online đã rất phổ biến trên mọi lứa tuổi nên đầu tư cho những bài viết là điều rất cần thiết. VD: Bạn đăng bài có hàng trăm lượt like nhưng chỉ có vài bình luận hỏi mua hàng thì điều đó chưa thể gây ấn tượng cũng như xây dựng sự tin tưởng đến với những khách hàng mới.

  Khi những bài viết mà bạn đăng tải lên nhận được nhiều tương tác như: like, bình luận và chia sẻ thì việc tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Tăng thêm độ uy tín của những sản phẩm của bạn cũng như độ nhận diện thương hiệu.

  Ngoài ra khi bài viết của bạn nhận được nhiều lượt bình luận cũng như tương tác thì việc bài viết được đề suất lên hàng đầu của bảng tin, những bài viết bạn đăng tải lên sẽ được thông báo tới những người dùng đang theo dõi bạn. Để có được hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể kết hợp thêm với những tính năng khác của chúng tôi như: hack share bài viết, hack follow, hack like bài viết Facebook,....

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack bình luận facebook tại apptanglike.com

  Để dùng tính năng hack comment Facebook tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản tại apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

  Bước 3: Vào bài viết mà bạn đang cần hack comment chọn Chia sẻ > Lựa chọn khác rồi nhấn sao chép để lấy link

  Bước 4: Quay lại trang apphacklike dán link vào ô yêu cầu rồi chọn server phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Bước 5: Nhập nội dung mà bạn muốn xuất hiện trong bài viết => chọn tốc độ tùy ý. Cuối cùng bạn nhấn vào tạo đơn => đồng ý. Lúc này việc tạo đơn của bạn đã thành công hãy chờ đợi kết quả ngay sau khi tạo nhé.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger