Hướng Dẫn Bật Bình Luận Trên Facebook Nhanh Nhất

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 16/09/2023

Trong quá trình sử dụng facebook người dùng không thể đưa ra ý kiến của mình cũng như thảo luận nội dung bạn chia sẻ từ đó giảm tương tác. Bạn đang loay hoay tìm cách bật bình luận cho facebook cá nhân, bật comment nhóm fb, bật bình luận trên story Facebook để bài viết xuất hiện trên newfeed nhiều hơn. Đừng lo bài viest này apphacklike sẽ hướng dẫn bạn.Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Bật Bình Luận Trên Facebook

Tại sao nên tắt bình luận trên Facebook?

Khi bài đăng của bạn công khai với những bạn bè không nằm trong friendlist hay theo dõi bạn vẫn có thể commnet. Bật bình luận trên facebook có thể giúp bạn tìm thấy những người bạn chung sở thích.

Với những tài khoản Facebook cá nhân

Với cách bật tính năng bình luận trên Facebook, bạn bè có thể bình luận các bài viết công khai của bạn. 

Tính năng này của Facebook đã được đánh giá rất cao ngay từ ngày đầu xuất hiện. Bởi đây là một biện pháp giúp tăng tương tác cực kỳ hữu ích người dùng có thể bình luận thoải mái tại bài đăng của bạn để đưa ra ý kiến góp ý.

Với những tài khoản bán hàng trên Facebook

Hiện nay, Facebook không chỉ là mạng xã hội chuyên dùng để chia sẻ cuộc sống và kết bạn. Cùng với sự phát triển của mạng lưới 4.0, những doanh nghiệp và nhà kinh doanh bán lẻ cũng phát triển kênh bán hàng của họ trên Facebook. Lúc này, cách bật chế độ bình luận trên Facebook sẽ giúp phát triển kinh doanh tốt cũng như tiếp nhận ý kiến của khách hàng, tạo mối quan hệ tốt hơn.

Hướng dẫn cách bật bình luận trên Facebook cá nhân 

Facebook cho phép bạn có thể bật bình luận bằng điện thoại hoặc laptop. Tùy theo phương tiện mà bạn đang sử dụng sẽ có cách bật bình luận trên Facebook tương ứng. Cùng tham khảo hướng dẫn được mình chia sẻ ở bên dưới nhé. 

Cách bật tính năng comment fb bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân, sau đó đến phần Cài đặt & Quyền riêng tư. Tiếp tục chọn Cài đặt.Cách bật bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại1

Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện, bạn kéo xuống chọn Đối tượng và chế độ hiển thị và tìm đến Người theo dõi và nội dung công khai. Sau đó bạn thiết lập đối tượng có thể bình luận trên các bài viết công khai của bạn. Các đối tượng cơ bản là:Cách bật bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại2

Công khai: Tất cả mọi người.

Bạn bè: Chỉ nhóm người mà bạn đã kết bạn trên Facebook. Trong trường hợp bạn gắn thẻ bạn bè của mình, nhóm đối tượng sẽ bao gồm luôn cả bạn bè của người được bạn gắn thẻ.

Bạn của bạn bè: Bao gồm bạn bè và bạn của họ.

Cách mở tính năng comment trên fb bằng máy tính

Cách bật bình luận trên Facebook bằng máy tính cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân, bấm vào avatar của bản thân ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó bạn chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Khi giao diện Cài đặt xuất hiện, bạn chọn Bài viết công khai và đến phần Bình luận về bài viết công khai. Tại đây bạn có thể chọn đối tượng mà bạn muốn họ để lại bình luận trên bài đăng của mình.Cách mở tính năng comment trên fb bằng máy tính

Bên cạnh các bài viết công khai, hiện nay story cũng được thêm tính năng để lại bình luận. Do đó, bật bình luận trên story Facebook.

Cách bật bình luận tin trên Facebook 

Đế mở tính năng commnet trên facebook bạn thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân, bấm vào Tạo tin.

Bước 2: Chọn biểu tượng răng cưa ở góc trên cùng bên phải, một giao diện sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 3: Tại mục Bình luận, nhấn vào biểu tượng nút gạt để bật bình luận trên story Facebook. Nhấn Lưu ở góc trên bên phải để mbaajt tính năng bình luận trên story facebook và tiến hành vào đọc commnet cũng như trả lời bình luận tin bình thường.Cách bật bình luận tin trên Facebook 

Lưu ý:

  • Tính năng bình luận tin sẽ áp dụng cho các tin mà bạn đăng sau khi bật bình luận tin.
  • Ở chế độ công khai, người lạ vẫn có thể xem tin của bạn nhưng sẽ không thể bình luận tin.
  • Ở chế độ bạn bè và tùy chỉnh, bạn bè và một số người mà bạn chọn xem tin có thể xem và bình luận tin của bạn.
  • Bạn sẽ nhận được thông báo khi có người bình luận tin, mọi bình luận sẽ được hiển thị công khai và mọi người đều có thể xem được các bình luận ngay tại tin của bạn.

Cách bật bình luận trên Facebook Group nhóm

Bên cạnh cách mở bình luận trên Facebook cá nhân, bạn cũng có thể bật bình luận tại các bài đăng trong hội nhóm. Điều này giúp bạn tiếp nhận được nhiều ý kiến cũng như các đối tượng bạn bè khách hàng cùng chung sở thích mục đích kinh doanh từ các bài đăng của mình.

Tương tự như mở bình luận tại trang cá nhân, bạn cũng có thể thực hiện cách bật bình luận trên Facebook group dễ dàng.

Các bước thực hiện việc bật bình luận trong nhóm như sau:

Bước 1: Tìm đến bài viết trong nhóm bất kỳ mà bạn muốn bật bình luận.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm, sau đó chọn bật tính năng bình luận.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách bật bình luận trên Facebook nhanh, chi tiết. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Từ khóa: Bật Bình Luận Trên Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok Web Tăng Follow Instagram Cách Tải Nhạc Lên Tiktok hack like facebook tạo check in fanpage facebook vip like bài viết Facebook Hack share bài viết Facebook Hack comment bài viết Facebook hack sub telegram Hack like bài viết Instagram hack 4000 giờ xem youtube hack view tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger