1 triệu view Youtube kiếm được bao nhiêu tiền

Tác giả: 0981736319 | Đăng lúc: 23/11/2023

Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến, nơi bạn có thể chia sẻ và tương tác với những người dùng khác trên các video. Rất nhiều người đã kiếm đặt ra câu hỏi 1 triệu view Youtube kiếm được bao nhiêu tiền, trong bài viết bày AppHackLike sẽ giải đáp cho các bạn cách thức kiếm tiền và trả lời cho câu hỏi 1 triệu view kiếm được bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những điều kiện để được bật kiếm tiền trên Youtube

Những điều kiện để được bật kiếm tiền trên Youtube

Trước khi tìm hiểu về chủ đề 1 triệu view Youtube kiếm được bao nhiều tiền thì chúng ta sẽ cúng đi tìm hiểu những điều kiện cơ bản mà trước khi Youtube mở kiếm tiền cho kênh của bạn như thế nào bởi nếu kênh không đạt đủ những yêu cầu dưới đây sẽ không được thanh toán bất kì chi phí nào trên các video. Một số điều kiện cần đạt được như:

 • Tuân thủ những điều kiện, chính sách của Youtube
 • Kênh Youtube cần tối  thiểu 1000 người đang ký và có đủ 4000 giờ xem.
 • Liên kết tài khoản Google Adsense với kênh Youtube.
 • Không vi phạm bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng.

Nếu kênh của bạn vẫn chưa thể bật kiếm tiền vì chưa đủ lượt đăng ký, giờ xem thì có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ hack sub Youtubehack 4000 giờ xem youtube tại AppHackLike để nhanh chóng đáp ứng điều kiện của Youtube

Sau khi bạn đáp ứng đủ những điều kiện trên bạn sẽ được Youtube xem xét và bật. kiếm tiền cho kênh của bạn. Bạn cần đợi vài ngày đến vài tuần để được duyệt kiếm tiền trên kênh. Khi kênh của bạn được Youtube chấp thuận bạn sẽ nhận được email thông báo và có thể bắt đầu kiếm tiền trên mọi video mà bạn đăng tải.

Cách Youtube tính tiền trên những video

Youtube sẽ tính tiền dựa trên số view, số lần nhấp chuột, loại quảng cáo xuất hiện của video, vị trí đặt quảng cáo,... Bạn sẽ được Youtube chi trẻ một phần tiền quảng cáo mà nhà quảng cáo đã chi trả cho Youtube. Với mỗi 1000 lượt xem bạn có thể nhận được ao động từ 7000 vnđ đến 70.000 và tùy thuộc vào những yếu tố trên.

Một số loại quảng cáo phổ biến trên Youtube bao gồm:

Quảng cáo hiển thị: Đây là những quảng cáo được xuất hiện bên phải, trên video trong suốt quá trinhg video được phát. Đây là quảng cáo nhận được chi phí ít nhất, chỉ từ 

 • Quảng cáo hiển thị: Là những quảng cáo xuất hiện bên phải của video hoặc trên video trong suốt quá trình phát. Mức CPM của loại quảng cáo này thấp nhất, chỉ từ 2.500 đến 7.000 VND.
 • Quảng cáo chèn: Quảng cáo xuất hiện trước, trong hoặc sau video, với quảng cáo này cho phép bỏ qua sau 5 giây hoặc không thể bỏ qua, chi phí cho quảng cáo này là 7.000 đến 12.000 VNĐ.
 • Quảng cáo bảng: Quảng cáo này xuất hiện dưới dạng một bảng nhó ở dưới góc bên phải của các video, có thể mở rộng hoặc đóng lại. chi phí cho quảng cáo này giao động từ 

Cách Youtube tính tiền trên những video

 • Là những quảng cáo xuất hiện dưới dạng một bảng nhỏ ở góc dưới bên phải của video, có thể mở rộng hoặc đóng lại. Mức CPM của loại quảng cáo này tương đối, từ 4.000 đến 9.500 VNĐ.
 • Quảng cáo tài trợ: Dạng quảng cáo này xuất hiện như một biểu tượng ở góc trên bên phải của video, người dùng có thể nhấp vào để xem chi tiết. Với quảng cáo này bạn sẽ nhận được từ
  Là những quảng cáo xuất hiện dưới dạng một biểu tượng nhỏ ở góc trên bên phải của video, có thể nhấp vào để xem thêm thông tin. Mức CPM của loại quảng cáo này khá cao, từ 12.000 đến 24.000 VNĐ

Một triệu view Youtube nhận được bao nhiêu tiền

Vậy tại Việt Nam, 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền? Theo một số nguồn tin AppHackLike tham khảo, mức CPM tại Việt Nam thấp hơn so với những quốc gia khác, chỉ từ 7.000 VND đến 12.000 VND trên mỗi 1.000 lượt xem. Do đó, nếu video của bạn đạt 1 triệu lượt xem, người sáng tạo có thể nhận được từ 7 triệu đến 11 triệu VND.

Tuy nhiên, chi phí nhận được cũng tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau :

Chủ đề và nội dung video

Những video có chủ đề có mức giá quảng cáo cao hơn do đó có nhiều nhà quảng cáo cạnh tranh như tào chính, bất động sản và thương hiệu doanh nghiệp lớn,... Nội dung video của bạn cần phải hấp dẫn, chất lượng và tuân thủ với mọi nguyên tắc của Youtube. Chủ đề của bạn phù hợp với nhà quảng cáo bạn sẽ tăng cơ hội nhận được chi phí cao hơn.

Cách Youtube tính tiền trên những video 2

Độ dài video và số quảng cáo được chèn

Video càng dài càng có nhiều tỉ lệ xuất hiện quảng cáo và tăng doanh thu cho video. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng video của bạn từ 6-8 phút. Hãy cân nhắc đặt quảng cáo cho phù hợp tránh trường hợp quả nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người xem.

Thời lượng xem của người dùng

Đây là yêu tố quan trọng để Youtube đánh giá được độ chất lượng, hấp dẫn của video là thời lượng xem video, tức là số phút mà người dùng xem video của bạn. 

Video càng có nhiều lượt xem sẽ càng được Youtube ưu tiên hiển thị và đề xuất cho người xem nhiều hơn, từ đó thúc đẩy video của bạn có lượt xem và doanh thu cao hơn. Bạn có thể tăng thời lượng xem video bằng cách tạo ra những nội dung chất lượng , hấp dẫn nhằm thu hút người xem đến với video.

Qua bài viết trên AppHackLike đã cùng bạn đi tìm hiểu về cách thức tính tiền của Youtube, và biết được 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết này mang lại những nội dung hữu ích và có thể giúp bạn dễ dàng đạt nhiều video triệu view. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa
cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger