BẬT MÍ 1 Triệu View Youtube Được Bao Nhiêu Tiền Ở Việt Nam

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 09/10/2023

Youtube vẫn luôn là kênh kiếm tiền lý tưởng với hầu hết các nhà sáng tạo nội dung bất chấp sự tăng trưởng mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội như Facebook Reels hay là Tik Tok. Vậy bạn có biết thu nhập của các youtuber từ view là bao nhiêu không? Hãy cùng apphacklike tìm hiểu xem 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền nhé!

Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube 

Để bắt đầu kiếm được tiền từ Youtube thì trước hết kênh Youtube của bạn phải được bật kiếm tiền. Để được bật kiếm tiền, kênh của bạn cần đạt được những yêu cầu bắt buộc như sau:Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube 

  • Số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ 1.000 người trở lên.
  • Lượng thời gian người xem đạt từ 4.000 giờ trong vòng 1 năm.

Khi đã đủ điều kiện trên, bạn có thể bật kiếm tiền từ kênh youtube và đợi khoảng 15 đến 30 ngày để youtube phê duyệt chức năng này.

Nếu như kênh của bạn chưa đủ 2 điều kiện trteen có thể tham khảo dịch vụ hack sub youtube, hack 4000h xem youtube của chúng tôi để đạt điều kiện kiếm tiền.

Ngoài ra, kênh của bạn cũng cần đạt một số các tiêu chí khác như:

Không vi phạm bản quyền

Gần đây, việc bảo vệ bản quyền đang được rất nhiều người quan tâm. Youtube sẽ thẳng tay với những kênh youtube có dấu hiệu ăn cắp bản quyền, sử dụng bản quyền của người khác để lồng ghép vào video của mình nhằm câu kéo lượt xem, lượt chia sẻ,… Những kênh youtube này rất dễ bị vô hiệu hóa khả năng kiếm tiền do vi phạm bản quyền.

Để tránh trường hợp này, hãy là một Youtuber chân chính, sáng tạo những nội dung của riêng mình hoặc nếu có “mượn” nội dung của người khác thì cũng cần được sự đồng ý. Ngoài ra bạn cũng có thể mua bản quyền hoặc sử dụng các nội dung không có bản quyền.

Tuân thủ nguyên tắc cộng đồng

Khi tham gia bất kỳ một cộng đồng nào cũng đều có những nguyên tắc riêng, ví dụ tiêu chuẩn cộng đồng Facebook, tiêu chuẩn cộng đồng Shopee,… nhằm bảo vệ cho những người tham gia. Youtube cũng vậy, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc sau khi đăng các nội dung lên kênh của mình:

  • Không đăng video có chứa nội dung khiêu dâm, đồi trụy, bạo lực
  • Không đăng video có chứa nội dung kích động, phản quốc
  • Không đăng video gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác
  • Không đăng quá nhiều video có nội dung spam, lừa đảo, quấy rối
  • Không mạo danh người khác để kiếm tiền

Không lạm dụng các công cụ khác để kiếm tiền

Không nên sử dụng các công cụ từ bên thứ ba như các công cụ tăng lượt xem ảo, tăng lượt thích ảo hay tăng lượt người đăng ký ảo,…

Chất lượng nội dung

Chất lượng nội dung không phải là yếu tố quyết định kênh có kiếm được tiền không mà đây là yếu tố quyết định bạn sẽ kiếm tiền một cách lâu dài. Làm tốt về nội dung và chất lượng video sẽ giúp cho kênh youtube của bạn được yêu thích hơn. Nội dung sáng tạo có thể thu hút người xem ủng hộ kênh, từ đó thuận lợi hơn trong việc kiếm tiền.

1triệu view youtube được bao nhiêu tiền1triệu view youtube được bao nhiêu tiền

Số tiền mà Youtube trả dựa trên số view là bao nhiêu?

CPM ở Việt Nam là 0,3 – 0,5$. Nghĩa là với mỗi 1000 lượt xem bạn sẽ nhận được từ 0,3 – 0,5$ (khoản 12,000 đồng).

Đối với các quốc gia ở Châu Âu và Châu Mỹ CPM sẽ có xu hướng cao hơn, thường là 2 – 3 đô la (cao gấp 7 lần so với ở Việt Nam).

Vậy 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở trên, 1000 lượt xem (1 CPM), YouTube sẽ trả cho các Youtuber Việt Nam từ 0,3 – 0,5 USD. Do đó, với 1 triệu lượt xem trên YouTube, kênh của bạn có thể kiếm được từ từ 300 USD ( 7,431,000 VNĐ) đến 500 USD (12,385,000 VNĐ).

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc 1 triệu view YouTube được bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có chuẩn bị thật tốt để xây dựng kênh YouTube hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger