Các Bước Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook

Đăng lúc: 03/10/2023 |

Hiện có khá nhiều người thắc mắc về việc trang Facebook cá nhân không hiển thị số lượng người đang theo dõi. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? Theo dõi bài viết dưới đây của AppHackLike để biết cách hiển thị số người theo dõi trên facebook.

Lợi ích việc bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook

  • Giúp cho bạn có thể đạt được nhiều lượt theo dõi hơn trên Facebook.
  • Làm cho trang cá nhân Facebook trông chuyên nghiệp hơn.
  • Cho phép người khác xem được bảng tin của bạn mà không cần kết bạn.

Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook

Với những lợi ích của vieejv bật nút theo dõi trang cá nhân facebook mà chúng tôi đã nói ở trên thì cách kích hoạt tùy chọn cho phép người khác theo dõi cũng rất đơn giản bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình và kéo xuống chọn "Cài đặt & quyền riêng tư". Sau đó, bạn chọn "Cài đặt".

Bước 2: Tiếp theo, kéo xuống phần đối tượng và chế độ hiển thị  bạn chọn "Người theo dõi và nội dung công khai", sau đó tick chọn Công khai ở mục Ai có thể theo dõi tôi.Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook

Lưu ý: nếu đã bật tùy chọn cho phép theo dõi công khai nhưng trên trang Facebook cá nhân vẫn không hiện số lượng người theo dõi nghĩa là tài khoản của bạn chưa có ai theo dõi lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ hack follow facebook để cải thiện số lượng người theo dõi như mong muốn không tốn thời gian.

Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi trên Facebook

Cách hiện người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

 Thông qua điện thoại, cách thực hiện để hiển thị số người theo dõi trên facebook cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau: 

Bước 1: Để hiển thị trên trang cá nhân của mình và biết ai theo dõi, đầu tiên bạn vào trang cá nhân của mình như hình dưới đây. Sau đó, bạn chọn "Chỉnh sửa chi tiết công khai".

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục "Chỉnh sửa", sau đó chọn tick mục Người theo dõi và chọn "Lưu" là hoàn thành.Cách hiện người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số người theo dõi trên máy tính

Bước 1: Để hiển thị số người theo dõi, bạn vào trang cá nhân của mình, sau đó chọn "Chỉnh sửa chi tiết".Vào mục chỉnh sửa chi tiết

Bước 2: Tiếp theo, bạn gạt ngang mục Người theo dõi, sau đó chọn "Lưu" là đã hiển thị người theo dõi công khai trên trang cá nhân thành công.Chọn hiển thị số người theo dõi và lưu

Cách xem người mình theo dõi trên facebook

Sau khi đã bật hiển thị số người theo dõi trên facebook thành công để xem ai là người theo dõi bạn trên facebook cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn cách làm như sau:

Bạn vào trang cá nhân của mình click mục có x người theo dõi.Chọn số người theo dõi trên fb

Lúc này thuật toán fb sẽ hiện ra danh dách nhưng người đang theo dõi bạn.Xem người theo dõi trên facebook

Trên đây là bài viết cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook của bạn một cách đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook cách xem người mình theo dõi trên facebook
Chuyên mục
Từ khóa
chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc Tải Video Tiktok Cách Tag Tất Cả Thành Viên Trong Group Facebook Vào Comment Cách Kích Hoạt Nút Chia Sẻ Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Bật Bình Luận Trên Facebook Cách Livestream Trên Tiktok Web Tăng Follow Instagram Cách Tải Nhạc Lên Tiktok hack like facebook tạo check in fanpage facebook vip like bài viết Facebook Hack share bài viết Facebook Hack comment bài viết Facebook hack sub telegram Hack like bài viết Instagram hack 4000 giờ xem youtube hack view tiktok hack like fanpage Hack follow Tiktok livestream Tiktok đăng video tiktok nhiều tim câu like bài viết Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger