Cách bật chế độ kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 28/03/2024

Tính năng tặng sao trên facebook hiện đang là xu hướng khá phổ biến hiện nay. Facebook cho phép người dùng có thể kiếm tiền từ những sao này. Vậy cách bật chế độ kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.Cách bật chế độ kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook

Tính năng tặng sao trên facebook là gì?

Sao Facebook là một công cụ cho phép người dùng kiếm tiền từ nhiều loại nội dung bao gồm video, ảnh và bài đăng văn bản. Trong khi livestream hay xem video có bật sao, người xem có khả năng mua và gửi sao cho chủ tài khoản. 

1 sao trên Facebook kiếm được bao nhiêu tiền

Theo thông tin chính thức từ Facebook, mỗi Sao bạn nhận được sẽ được thanh toán với giá $0,01 USD (tương đương 250đ). Khi người xem tặng quà tặng ảo, có hoạt ảnh trên video của bạn, mỗi quà tặng sẽ tương ứng với một số lượng Sao khác nhau.

Bạn sẽ nhận được thông báo trong cuộc trò chuyện khi có người xem tặng Sao cho bạn. Tổng số Sao của bạn có thể được theo dõi trong Business Meta.

Lịch thanh toán dành cho người sáng tạo nội dung

Hệ thống sẽ chuyển tiền thanh toán cho Sao Facebook vào tài khoản của bạn khoảng 21 ngày sau khi kết thúc tháng bạn nhận được Sao. 

Mỗi tháng, bạn có thể nhận được:

  • Hóa đơn gồm thu nhập từ kỳ thanh toán của tháng trước.
  • Tiền thanh toán - với điều kiện là bạn kiếm được ít nhất $100 ($25 đối với người sáng tạo nội dung tại Hoa Kỳ) trong một tháng nhất định hoặc từ thu nhập cộng dồn các tháng. 

Điều kiện bật kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook

Để có thể bật chế độ kiếm tiền trên facebook cá nhân từ sao facebook bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây:

  • Số follower: Tài khoản của bạn phải có ít nhất 1000 người theo dõi trong ít nhất 60 ngày.
  • Quốc gia đủ điều kiện: Bạn phải sống ở một trong các quốc gia đủ điều kiện, trong đó bao gồm Việt Nam.
  • Tuân thủ chính sách kiếm tiền dành cho đối tác: Bạn cần đảm bảo tuân thủ các quy định trong chính sách kiếm tiền dành cho đối tác của Facebook.

Nếu bạn chưa đủ số lượt người theo dõi như trên có thể tham khảo dịch vụ hack follow facebook để có thể có đủ điều kiện trong thời gian ngắn nhất.

Cách bật tính năng nhận Sao Facebook để kiếm tiền

Sau khi mở chức năng Professional Mode Facebook thì bạn hãy thực hiện theo N bước sau để bật tính năng kiếm tiền từ sao Facebook

Bước 1: Đăng ký tính năng sao trên Facebook Profile

Mở app Facebook vào trang cá nhân của bạn, sau đó mở bảng điều khiển chuyên nghiệp lên sẽ thấy dòng chữ “kiếm tiền bằng sao”, sau bấm vào sẽ thấy bảng thiết lập tính năng sao (Earn money with Stars), bấm nút bắt đầu.

Đăng ký tính năng sao trên Facebook Profile

Bước 2: Thiết lập tài khoản thanh toán

Ở bước đầu tiên này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân trùng khớp với căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân là được, các thông tin cơ bản bạn điền theo yêu cầu của Facebook.Thiết lập tài khoản thanh toán

  • Phần mã số thuế (TIN) là mã số thuế cá nhân của bạn, gõ tìm số chứng minh nhân dân trên các trang web sẽ biết được mã số thuế.
  • Swiftcode: chính là mã code ngân hàng của bạn (ví dụ: mình đang sử dụng ngân hàng TP Bank thì mã Swiftcode là TPBVVNVXXXX.Thiết lập thông tin thanh toán

Sau khi điền đủ 5 mục là hoàn thành các bước bật tính năng sao Facebook, bây giờ bạn có thể bắt đầu kiếm tiền được rồi. Tài khoản sau khi được mở tính năng nhận sao thì có thể thấy nút “tặng sao” ngay trên mỗi video reels như ảnh.Mở nút tặng sao

Cách nhận được nhiều sao trên facebook 

Tạo thông điệp tùy chỉnh

Để thu hút sự quan tâm của khán giả và tăng số lượng Sao Facebook, hãy tạo các thông điệp tùy chỉnh hấp dẫn để kích thích khán giả tặng sao. Thông điệp tuỳ chỉnh sẽ xuất hiện trên video của bạn.

Thường xuyên đăng nội dung kêu gọi “tặng sao”

Thông báo cho người theo dõi về nội dung video mới và khuyến khích họ tặng Sao để ủng hộ bạn. Bên cạnh đó bạn cũng cần tương tác với những người tặng sao cho mình để họ là fan trung thành của bạn bằng cách: Gửi lời cảm ơn tới người tặng sao, Like bình luận người tặng sao video.

Livestream và video trên Facebook

Livestream và video trên Facebook có khả năng tương tác cao và thu hút lượng lớn người xem. Người dùng có thể tận dụng tính năng này để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Cùng với đó, họ có thể kích hoạt tính năng quảng cáo trong video để kiếm thêm thu nhập.

Từ khóa: kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook
Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger