Cách có nhiều tim trên tiktok dễ dàng

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 01/02/2024

Bạn đang muốn video tải lên TikTok của mình lên xu hướng thì cận nhận được nhiều lượt thả tim. Nhưng làm thế nào để có nhiều tim trên tiktok hãy cùng App Hack Like đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây!Cách có nhiều tim trên tiktok dễ dàng

Tại sao nên tăng tim tiktok?

 • Tăng lượt theo dõi Tik Tok, càng nhiều like, lượt follow tài khoản cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuật.

 • Tăng độ uy tín, sự nổi tiếng trên Tik Tok.

 • Lượt thả heart càng tăng, thì đồng nghĩa rằng lượt tương tác trên video càng tăng.

 • Video mới tải lên sẽ tiếp cận được nhiều người hơn nhờ vào việc được phân phối tích cực hơn.

 • Video dễ ăn được đề xuất để hiện thị trong top thịnh hành.

Bạn cũng muốn nhận được nhiều lượt thả tim từ phía người dùng cho video đúng không? Vậy hãy cùng tìm hiểu cách có nhiều tim trên tiktok ở bài viết dưới đây.

Cách tăng tym tiktok miễn phí

Tạo video theo trendTạo video theo trend

Ở mỗi thời điểm, video thuộc chủ đề nội dung nào đó sẽ nhận được rất nhiều view. Nếu kênh tiktok của bạn thực hiện theo hướng tạo video theo trend sẽ thu hút được một lượng người theo dõi nhất định, tạo được điểm riêng biệt cho kênh và việc tăng tim TikTok sẽ có hiệu quả hơn.

Việc tìm trend trên Tik Tok cũng khá dễ dàng bạn có thể theo dõi những hot tiktoker có nhiều follow họ luôn là người cập nhật trend cũng như sáng tạo ra trend.

Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

Để tăng tim TikTok thì phải tăng được số lượng người dùng tiếp cận video, việc chia sẻ video TikTok lên các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Zalo, Youtube... là lựa chọn tối ưu.

Kêu gọi người xem thả tim

Nhiều bạn có khả năng sản xuất video chất lượng, view cao, nhưng mà cuối cùng tim lại thấp bởi vì quên mất việc kêu gọi mọi người thả tim.

Thực ra bạn có thể kêu gọi mọi người thả tim bằng nhiều cách như:

 • Chèn icon vào video.

 • Kêu gọi thả tim cuối video.

 • Chèn lời kêu gọi ở phần mô tả video.

Đầu tư chất lượng và nội dung videoĐầu tư chất lượng và nội dung video

Đối với chất lượng hình ảnh, âm thanh thì cần đảm bảo hành ảnh sắc nếu, bố cục video tốt, âm thanh sống động. Người dùng bây giờ rất khó tính, họ chỉ xem và tim video có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt mà thôi.

Đối với chất lượng nội dung: Đảm bảo nội dung không nhàm chán, hướng đến nội dung được mọi người quan tâm. Và đặc biệt nếu bạn có thể sáng tạo nội dung, tạo ra những video gốc thì điều càng được cả Tik Tok và ngưởi dùng đánh giá cao, tim cũng tăng lên từ đây.

Thu hút lượng follow lớn

Kênh TikTok có lượt theo dõi cao thì người tiếp cận với video càng lớn từ đó việc tăng tim TikTok cũng trở nên dễ dàng hơn với một lượng người theo dõi nhất định.

Mua tym Tik Tok

Hiện tại đã có khá nhiều bên thứ 3 đã phát triển thành công những phần mềm hỗ trợ tăng tương tác, tăng tim TikTok.

Mức giá để mua like Tik Tok hiện đang khá rẻ. Bạn hoàn toàn buff tym tiktok với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Mua tim tiktok ở đâu uy tín? Dịch vụ hack tim tiktok

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua tym tiktok. Tuy nhiên bạn cần chọn đơn vị uy tín. App Hack Like hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ dịch vụ hack tim tiktok được nhiều khách hàng sử dụng với những ưu việt sau:

 • Tim từ tài khoản người dùng thật 100%
 • Hệ thống tự động, tăng tim nhanh sau tạo đơn
 • Chi phí hợp lý
 • An toàn với tài khoản 
 • Tư vấn miễn phí mọi lúc
 • Quy trình thực hiện đơn giản thao tác hack tim tiktok trên mọi thiết bị.

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những cách tăng tim tiktok miễn phí. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp video của bạn dễ lên xu hướng.

Từ khóa: Cách có nhiều tim trên tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook Cách Xóa Nhóm Trên Facebook Cách Tìm Facebook Qua Tiktok cách xem người mình theo dõi trên facebook Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook tải video tiktok không có logo taei video tiktok trung quốc
Hỗ trợ
Chat Messenger