Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook dễ dàng

Tác giả: ntth010398 | Đăng lúc: 06/07/2024

Facebook đã cho phép người dùng đặt video làm ảnh bìa (cover) cho Fanpage, điều này giúp gây ấn tượng với người dùng, thu hút lượt quan tâm, tương tác cho page. Thế nhưng bạn chưa biết cách thực hiện? Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook nhanh chóng.

Điều kiện để video có thể làm bìa facebook 

Để đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại, video cần phải tuân thủ những yêu cầu và điều kiện như kích thước tiêu chuẩn, thời lượng tối đa. Cụ thể như sau:

- Video được đặt làm ảnh bìa có thời gian không quá 1 phút

- Kích thước tiêu chuẩn của video được đặt làm ảnh bìa: 820 x 312 pixels.

Hướng dẫn cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào trang chủ Facebook bằng trình duyệt web: facebook.com

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần đặt video làm ảnh bìa

Bước 4: Tại giao diện chính của trình duyệt web, bạn chon vào "biểu tượng 3 dấu chấm" > Kéo xuống dưới và tích chọn vào chức năng "Trang web cho máy tính".Chọn chức năng "Trang web cho máy tính

Bước 5: Lúc này giao diện Facebook sẽ được thu nhỏ lại để chuyển thành giao diện giống như trên máy tính. Để tiếp tục cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại, bạn nhấn vào thanh url và xóa ký tự "m." trước Facebook đi. Sau khi xóa xong tải lại trang.Xóa kí tự m trên thanh tìm kiếm

Bước 6: Đi tới Fanpage muốn thực hiện tác vụ thay đổi ảnh bìa bằng video. Tại giao diện chính của Fanpage Facebook, lúc này bạn nhìn sang bên phải chọn vào "Edit" (Chỉnh sửa) > Chọn chức năng "Choose From Videos" (Chọn từ video) > Chọn video cần đặt làm ảnh bìa trên Facebook.Tải file lên

Bước 7: Lúc này bạn nhìn lên trên nhấn "Next" (Tiếp tục) > Nhấn "Save Changes" (Lưu các thay đổi) để xác nhận.Nhấn lưu

Như vậy với cách đặt video làm ảnh bìa trên facebook sẽ giúp cho trang cá nhân, page của bạn trở nên nổi bật từ đó thu hút thêm nhiều người quan tâm hơn. Phần tiếp theo chúng tôi chia sẻ đến bạn một số tip tăng like ảnh facebook hiệu quả.

Cách tăng like ảnh facebook miễn phíCách tăng like ảnh facebook miễn phí

Để tăng lượt thích (like) cho ảnh trên Facebook, có một số chiến lược và lưu ý bạn có thể áp dụng:

  1. Đăng ảnh vào thời điểm phù hợp: Facebook là nền tảng nhiều người dùng nhất hiện nay để tăng tương tác cho nội dung bạn chia sẻ hãy nghiên cứu khung giờ người dùng thường xuyên hoạt động. Từ đó đăng ảnh sẽ giúp bức ảnh có thể tiếp cận nhiều người hơn giúp hack like ảnh facebook.

  2. Chất lượng ảnh: Để kích thích người dùng nhấn like hình ảnh đăng tải cần đảm bảo chất lượng cao sắc nét, thu hút và không bị mờ hoặc bị chụp thiếu sáng. Người dùng thường sẽ thích và chia sẻ những bức ảnh đẹp hơn.

  3. Thêm mô tả hấp dẫn và hashtag: Để tăng tính thu hút cho bức ảnh đăng tải bạn cần viết một phần mô tả ngắn gọn nhưng hấp dẫn, thêm hashtag trend, liên quan đến nội dung để tăng khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu, cũng như giúp bức ảnh xuất hiện nhiều hơn trên trang tìm kiếm nội dung liên quan đừng quyên kêu gọi mọi người tham gia bình luận và thích ảnh của bạn. 

  4. Tag bạn bè và nhận xét từ họ: Nếu là người kinh doanh, những bức ảnh chung bạn có thể Tag những người bạn nổi bật trong ảnh hoặc những người bạn muốn họ nhìn thấy ảnh này. Điều này giúp bạn nhận xét tích cực từ bạn bè cũng có thể khuyến khích những người khác thích ảnh của bạn.

  5. Chia sẻ công khai: Đảm bảo rằng ảnh của bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng thì cần được chia sẻ công khai để mọi người có thể thấy và tương tác với nó.

  6. Dịch vụ tăng tương tác: Nếu bạn là người kinh doanh có ngân sách muốn tăng tương tác nhanh, thì việc sử dụng phần mềm tăng like facebook tự động tại apphacklike.com là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí kinh doanh vẫn có thể đạt mục tiêu mang muốn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like Facebook miễn phí giúp khách hàng mới trải nghiệm dùng thử dịch vụ.

  7. Định kỳ đăng ảnh: Để duy trì những lượt tương tác ổn định cũng như làm mới bộ mặt thương hiệu để thu hút khách hàng thì doanh nghiệp cần thường xuyên đăng ảnh để mọi người nhớ đến bạn và có cơ hội thấy và tương tác với nội dung của bạn.

Như vậy nội dung bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết đến bạn cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cũng như cách tăng like ảnh Facebook hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook
Từ khóa
lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ tìm bạn bè trên Tiktok cách thêm bot vào Discord Cách đặt video làm ảnh bìa trên Facebook cách rút tiền từ Tiktok Shop bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Hiện Là Đã Xem bật tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cách đẩy sản phẩm shopee tạo trang facebook cá nhân cách bỏ chặn trên facebook Cách bật kiếm tiền trên Tiktok tần suất đăng bài trên các mạng xã hội hủy follow trên Tiktok cài đặt thanh lối tắt trên facebook kiếm tiền từ tính năng tặng sao trên facebook nội dung bị cấm trên tiktok giới hạn follow trên Tiktok tự động cuộn video reels spam tin nhắn messenger cách liên kết Fanpage với group facebook tạo nút đăng ký kênh youtube đăng video tiktok dài hơn 60s bật nút theo dõi trên facebook đổi url fanpage cách xem story facebook ẩn danh web tăng sub youtube miễn phí Cách chăm sóc fanpage chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp xóa ảnh trên instagram cách tăng like facebook tắt trạng thái hoạt động Instagram chế độ Dark Mode trên Instagram Hack 4000 Giờ Xem cách tăng view story facebook Người Lạ Xem Story Trên Facebook cách chặn người khác thêm mình vào grop facebook Cách Bán Hàng Trên Tiktok Shope Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook Cách tắt tự phát video trên facebook Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map Cách Hack Like Ảnh Facebook Thời Gian Vàng Đăng Bài Trên Facebook Cách tính tiền Youtube Điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube Facebook Reels là gì? Cách Đổi Tên Nhóm Nhóm Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Nhóm Facebook Cách rời khỏi nhóm trên facebook ​Cách lưu trữ nhóm Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger