Cách Hack Like Facebook Ảnh Không Bị Mất Nick AN TOÀN 100%

Đăng lúc: 07/07/2023 |

Hiện có rất nhiều cách hack like facebook ảnh không bị mất nick được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao, ngược lại còn có thể gây ảnh hưởng tới tài khoản Facebook của bạn. Trong bài viết này apphacklike.com sẽ hướng dẫn các cách hack like facebook miễn phí đơn giản và an toàn cho tài khoản của bạn. Những cách hack like facebook ảnh mà chúng tôi hướng dẫn đã được kiểm chứng và test thử nên bạn hoàn toàn yên tâm.

cách hack like facebook ảnh không bị mất nick

Điều kiện để tăng like ảnh trên Facebook

Khi tăng like ảnh, bài viết, stt trên Facebook cá nhân hay trên Fanpage bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để việc hack like không bị gián đoạn.

  • Tài khoản Facebook của bạn phải ở chế độ công khai, tức là ai cũng có thể xem các thông tin có trên Fb của bạn kể cả không phải là bạn bè. Nếu tài khoản bạn chưa mở công khai thì bạn thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Vào  “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi” .

Bước 2: Vào phần “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn ” Tất cả mọi người”.

Bước 3: Khi bạn đăng ảnh nhớ để chế độ “Mọi người”.

  • Bài viết hoặc hình ảnh bạn muốn hack like phải để ở chế độ công khai. Cách thực hiện vô cùng đơn giản: tại bài viết hoặc ảnh mà bạn muốn tăng like bạn chọn mục chế độ công khai( hình quả cầu).
  • Tài khoản Fb của bạn phải trên 18 tuổi. Để khắc phục vấn đề này bạn vào phần thông tin để thay đổi năm sinh của mình.

Điểm danh 1 số cách hack like Fb ảnh không bị mất nick

  • Chạy quảng cáo cho ảnh hoặc bài viết bạn muốn tăng like là cách hack like facebook ảnh không bị mất nick an toàn nhất hiện nay. Nhưng cách này chỉ áp dụng với page Facebook. Ưu điểm của cách này là tăng like từ người dùng thật. Nhược điểm là tốn nhiều chi phí, công sức và thời gian để chạy quảng cáo tăng like.
  • Trao đổi like: Bạn vào các hội nhóm trao đổi like, sau đó trao đổi like với người khác. Ưu điểm: không mất chi phí. Nhược điểm: tăng chậm, tăng ít, tốn nhiều thời gian.
  • Sử dụng dịch vụ hack like từ các bên khác. Bạn có thể sử dụng các app tăng like, hệ thống, web tăng like của các bên. Và apphacklike.com là một đề cử cho bạn. Ưu điểm: An toàn, tăng nhanh, tăng số lượng mong muốn, hệ thống tự động không mất thời gian. Nhược điểm: mất phí. Tham khảo bảng giá dịch vụ của apphacklike "TẠI ĐÂY".

Hướng dẫn chi tiết cách hack like facebook ảnh không bị mất nick đơn giản

Cách hack like facebook ảnh không bị mất nick bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện bằng máy tính và trên điện thoại Iphone hay điện thoại Android, Ipad hoàn toàn đơn giản. Để hack like ảnh facebook bạn bạn truy cập web apphacklike.com chọn hack like bài viết Facebook hoặc truy cập trực tiếp tại link https://apphacklike.com/hack-like-bai-viet-facebook. và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ

Để sử dụng app hack like facebook ảnh của apphacklike bạn cần có 1 tài khoản trên hệ thống. Bạn kích chọn vào ô "Đăng ký" ngay trên góc phải màn hình điện thoại/máy tính sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

Đăng ký tài khoản hack like fb

Bước 2: Nạp tiền vào hệ thống

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn đăng nhập vào hệ thống app hack like của chúng tôi, sau đó bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ. Bạn nạp bao nhiêu tùy ý, 5k, 10k hay 50k đều được, bạn có thể nạp ít để test trước. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền bằng thẻ điện thoại và nạp tiền qua momo. Bạn chọn hình thức nạp mà bạn mong muốn và tiện lợi nhất với bạn.

nạp tiền sử dụng app hack like facebook ảnh

 

Bước 3: Tiến hành hack like ảnh Facebook

Sau khi nạp tiền thành công tại bạn truy cập ngay vào trang Hack like ảnh Facebook bằng cách: MENU > Buff facebook > Hack like bài viết.

Bạn nhập link hình ảnh hoặc bài viết bạn muốn tăng like tại ô ”nhập link bài viết”. Chọn server và nhập số lượng like cần tăng. Sau đó ấn tạo đơn là xong. App hack like facebook ảnh của apphacklike.com sẽ tăng ngay sau 10-15 phút.

cách hack like facebook ảnh không bị mất nick

Nếu gặp sự cố hay vấn đề gì trong quá trình tăng like hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay qua Page App Tăng Like https://www.facebook.com/apptanglike.official/.

Như vậy Apphacklike đã chia sẻ bạn cách hack like facebook ảnh không bị mất nick an toàn và hiệu quả. Hãy cùng thực hiện và cảm nhận thành quả tuyệt vời này nhé! . Nếu có câu hỏi gì cần chúng tôi giải đáp thì hãy để lại bình luận ngay  dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công

Hỗ trợ
Chat Messenger